Thứ 2 | 23/09/2019 - Lượt xem: 123

 [BẠN CÓ BIẾT] Phụ kiện máy xới đất mini BAO GỒM những gì?

Phụ kiện máy xới đất mini chính là sản phẩm kèm theo để giúp máy xới đa dạng hơn về công dụng. Vậy để biết phụ kiện máy xới đất này gồm những gì? Nên tìm mua các loại phụ kiện này ở đâu chất lượng, giá tốt? Các bạn hãy cùng tìm hiểu các nội dung sau để tìm kiếm câu trả lời nhé.


1. Các loại phụ kiện máy xới đất mini trên thị trường hiện nay

Hiện nay máy xới đất không chỉ sở hữu công dụng phay, cày, bừa đất mà nó còn được dùng để lên luống trồng hoa màu. Và để thực hiện được những chức năng này thì phụ kiện máy xới đất mini ra đời. Các loại phụ kiện máy làm đất mini phổ biến dùng cho các loại máy xới bao gồm:

1.1. Phụ kiện lên luống

Đây là một trong những loại phụ kiện máy xới đất chuyên dụng hiện nay. Loại phụ kiện này được làm bằng chất liệu kim loại. Vì vậy phụ kiện có độ bền cao, sắc bén và dễ dàng lắp đặt cho máy. 

Phụ kiện lên luống được làm bằng chất liệu kim loại nên nó còn có khả năng chống gỉ sét. Trong quá trình sử dụng phụ kiện này sẽ giúp người dân dễ dàng lên luống để trồng hoa màu. Từ đó người dân sẽ không mất nhiều thời gian khi tham gia trồng trọt.

khung máy xới đất mini

1.2. Phụ kiện xạc cỏ

Loại phụ tùng máy xới đất mini này là sản phẩm hỗ trợ quan trọng của máy xới đất. Bởi vì loại phụ tùng này giúp làm sạch cỏ nhanh. Từ đó nó giúp người dân nâng cao hiệu quả, năng suất làm việc.

Ngoài ra, phụ kiện xới cỏ còn có lợi thế là giúp người dân làm sạch cỏ đến tận gốc. Băm nát cỏ và lá khô giúp vườn nhà sạch sẽ hơn. Bạn cũng có thể lắp đặt phụ kiện này để băm cỏ tạo ra lớp phân hữu cơ cho cây trồng.

1.3. Phụ kiện xới đất

Phụ tùng máy xới đất - một trong những loại phụ tùng không thể thiếu đối với dòng máy xới. Loại phụ kiện này giúp máy xới móc đất cứng một cách dễ dàng. Đặc biệt đối với những vùng đất nhiều sỏi, nhiều đá thì những chiếc máy cày thông thường khó xới được. Vì vậy chỉ cần sử dụng phụ kiện này là đất đá cũng sẽ bị xới tung một cách nhanh chóng.

Phụ tùng máy xới đất

1.4. Một số loại phụ tùng khác

Bên cạnh các sản phẩm phụ tùng dành cho máy xới đất được nêu ở trên thì vẫn còn nhiều sản phẩm khác. Trong đó bạn có thể kể đến sản phẩm phụ tùng hộp số máy xới đất. Sản phẩm phụ tùng này cũng đóng vai trò cực quan trọng trong việc hỗ trợ máy hoạt động tốt. 

Một sản phẩm phụ tùng khác mà bạn cũng không thể bỏ qua đó là khung máy xới đất mi. Đây đều là những phụ tùng cần thiết đối giúp máy phát huy toàn lực các chức năng vốn có. Và mỗi một chức năng, bộ phận khác nhau thì máy sẽ có các sản phẩm phụ tùng đi kèm tương ứng.

phụ kiện máy xới đất

2. Mua phụ tùng máy xới đất mini ở đâu đảm bảo chất lượng?

Như các bạn có thể thấy, trên thị trường có rất nhiều địa chỉ bán phụ kiện máy xới đất dạng mini. Vì vậy để mua được các sản phẩm này sử dụng sẽ không hề khó. Tuy nhiên vấn đề chính là những địa chỉ này lại không đảm bảo chất lượng. Do đó các bạn khó để chọn mua được sản phẩm ưng ý.

Vậy để giải quyết vấn đề này thì bạn có thể lựa chọn đơn vị Vinafarm. Đây là cơ sở chuyên cung cấp phụ kiện máy xới đất các loại uy tín nhất hiện nay. Các sản phẩm luôn đảm bảo chất lượng. Giá bán hợp lý. 

Khi đến với Vinafarm bạn sẽ được tư vấn về một số loại phụ kiện máy xới đất mini hiện nay. Từ đó bạn sẽ biết thêm về nhiều loại phụ tùng sản phẩm. Đặc biệt bạn sẽ dễ dàng tìm mua được phụ tùng tốt nhất.  

 

Đang tải bình luận,....
Gọi
Chỉ đường