Thứ 3 | 24/09/2019 - Lượt xem: 1802

Phụ kiện bình phun thuốc trừ sâu CÓ GÌ và LƯU Ý khi chọn mua


Phụ kiện bình phun thuốc trừ sâu là một phần không thể thiếu nhằm hỗ trợ sản phẩm hoạt động tốt. Vì vậy phải nói rằng những phụ kiện đi kèm với sản phẩm chính là yếu tố quyết định đến chất lượng của bình. Do đó việc mua những phụ kiện chất lượng sẽ là điều cần thiết nhất mà người dùng cần quan tâm. Sau đây là một số cách của Vinafarm giúp bạn dễ dàng mua được loại phụ kiện chất lượng tốt trên thị trường.

Phụ kiện bình phun thuốc trừ sâu


Nội dung bài viết

1. Phụ kiện bình phun thuốc trừ sâu gồm những gì?

1.1 Ắc quy bình phun thuốc

1.2 Vỏ bình

1.3 Mô tơ điện

1.4 Cần bơm

1.5 Lọc rác

1.6 Tay cầm van bi

1.7 Bộ sạc

2. Cách chọn mua phụ kiện máy phun thuốc trừ sâu tốt nhất

2.1 Chọn mua phụ kiện bình thuốc trừ sâu tại cửa hàng chính hãng, uy tín

2.2 Nên lựa chọn phụ kiện phù hợp với dòng máy đang sử dụng

2.3 Chọn mua phụ kiện phù hợp với mục đích sử dụng

3. cách bảo dưỡng bình phun thuốc trừ sâu

4. Nơi mua phụ kiện bình phun thuốc trừ sâu bằng điện ở đâu?


1. Phụ kiện bình phun thuốc trừ sâu gồm những gì?

Có thể nói, phụ kiện đóng  những vai trò vô cùng quan trọng. Nó là những cấu tạo nên một sản phẩm bình phun thuốc trừ sâu hoàn chỉnh. Chính những phụ kiện này đã quyết định và ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng của một chiếc bình phun thuốc. Vậy Phụ kiện bình phun thuốc sâu gồm những gì? Hãy cùng tìm hiểu tiếp nhé!

1.1 Ắc quy bình phun thuốc

- Đây là một bộ phận cực kỳ quan trọng của bình phun thuốc trừ sâu. c quy bình phun thuốc có vai trò quan trọng và chủ chốt, quyết định đến sự vận hành của bình điện. Chúng tích điện, đồng thời cung cấp năng lượng cho bình phun thuốc hoạt động. Nếu bạn sử dụng một loại bình ắc quy không tốt sẽ ảnh hưởng đến chất lượng hoạt động của bình phun.

- Số lần sạc bình ắc quy sẽ quyết định đến độ bền của nó, ngoài ra, cách mà bạn sử dụng bình cũng sẽ ảnh hưởng đến tuổi thọ của bình ắc quy. Để đảm bảo tuổi thọ của bình ắc quy, bạn không nên sử dụng cạn pin cho mỗi lần sử dụng.

1.2 Vỏ bình

Đây cũng là một phụ kiện quan trọng và là thành phần chủ chốt trong cấu tạo của bình phun. Thường thì phần võ này sẽ được làm bằng loại nhựa cao cấp, chống va đập và có một độ bền nhất định theo thời gian. Vỏ bình có thể có nhiều màu sắc khác nhau, bạn có thể tùy ý lựa chọn màu mà mình cho rằng đẹp và yêu thích nhất nhé.

1.3 Mô tơ điện

Trong phụ kiện của bình phun thuốc trừ sâu,  chúng ta không thể không nhắc đến một bộ phận đó là mô tơ điện. Thông thường, đối với các loại bình xịt điện chất lượng cao, mô tơ điện thường có xuất xứ thì Nhật Bản. Mô tơ điện đóng vai trò giúp cho việc hút thuốc và đẩy thuốc lên cần phun. Thông thường, mô tơ của bình phun thuốc trừ sâu chạy khá êm và không gây ra tiếng động gì nhiều.

1.4 Cần bơm

Đây chính là đặc điểm để mọi người nhận ra một chiếc bình phun thuốc trừ sâu và là một phụ kiện vô cùng quan trọng. Nó cần phải được làm bằng thép không rỉ vì đây là nơi dẫn thuốc, thường xuyên ẩm ướt. Do đó cần phải đảm bảo không được rỉ. Thông thường những chiếc cần bơm này bạn có thể điều chỉnh dài ngắn tùy ý. Phụ kiện này hay còn được gọi là linh kien dau xit thuoc.

1.5 Lọc rác

Phần này được thiết kế hình trụ với phần bao bọc xung quanh trông giống như một tấm lưới và đan nhau bởi các mắt xích. Nó được dùng để loại bỏ những chất cặn bẩn vương vãi trong quá trình sử dụng.

1.6 Tay cầm van bi

Đây là một phụ kiện đi kèm của bình phun thuốc trừ sâu nhằm giúp cho người dùng có thể điều chỉnh sự đóng mở của bình xịt thuốc trừ sâu một cách dễ dàng nhất. Nó cũng là một trong những phụ kiện không thể thiếu của bình.

1.7 Bộ sạc

Đây là một bộ phận không thể thiếu giúp cho bình phun thuốc được hoạt động bằng cách bơm nạp năng lượng và bình ắc quy.


>>> Sau một thời gian sử dụng việc phụ kiện hư hỏng là khó tránh khỏi vì thế người dùng cần trang bị cho mình kiến thức về cách sửa bình phun thuốc bằng điện để đảm bảo xử lý tình huống kịp thời và giúp cho tuổi thọ máy lâu bền hơn.


2. Cách chọn mua phụ kiện máy phun thuốc trừ sâu tốt nhất

 Cách chọn mua phụ kiện máy phun thuốc trừ sâu tốt nhất

2.1 Chọn mua phụ kiện bình thuốc trừ sâu tại cửa hàng chính hãng, uy tín

- Phụ kiện bình phun thuốc trừ sâu điện hiện nay rất đa dạng về chủng loại và nhà cung cấp. Tuy nhiên sẽ có những nhà cung cấp sản phẩm tốt và cũng có những nơi cung cấp sản phẩm xấu. Vì vậy khi bạn muốn mua sản phẩm chất lượng sẽ không dễ dàng và đòi hỏi bạn phải có chọn lọc. Đặc biệt nếu bạn là người không có kinh nghiệm mua bán thì sẽ càng khó khăn hơn. Và cách giải quyết tốt nhất lúc này chính là lựa chọn mua phụ kiện tại nơi chính hãng, uy tín. 

- Mua các loại phụ kiện liên quan tại địa chỉ chính hãng sẽ giúp bạn yên tâm về chất lượng. Bởi vì những địa chỉ này luôn cung cấp sản phẩm được kiểm định an toàn về chất lượng. Vì vậy sản phẩm luôn đảm bảo sự an toàn khi sử dụng, bền bỉ theo thời gian.

- Trái lại, nếu như bạn mua những nơi có giá rẻ và không có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng thì chỉ sử dụng được một thời gian nó lại sẽ gặp trục trặc và bạn lại phải thay lần nữa. Vì vậy rất tốn kém chi phí cũng như gây mất thời gian và gián đoạn công việc của bạn. Do đó lời khuyên dành cho bạn là nên lựa chọn những cửa hàng chất lượng và uy tín ngay từ đầu để tránh xảy ra những trục trặc không đáng có.

2.2 Nên lựa chọn phụ kiện phù hợp với dòng máy đang sử dụng

- Trên thị trường có rất nhiều loại phụ kiện cần cho bình phun thuốc như ắc quy, tay cầm… Vì vậy bạn cần lựa chọn đúng loại sản phẩm phù hợp với dòng máy mình đang dùng. Bạn tuyệt nhiên không được lựa chọn sản phẩm khác thương hiệu cho sản phẩm đang dùng. Bởi vì như vậy các bộ phận linh kiện khó tương thích với nhau, khi sử dụng sản phẩm sẽ không hoạt động tốt. Từ đó phụ kiện và bình phun kết hợp với nhau trở nên vô dụng.

- Cũng tương tự như khi sử dụng điện thoại, bạn không thể dùng sạc của hãng này sạc cho máy kia được, như vậy sẽ không hiệu quả và còn gây nguy hiểm. Vì thế chọn đúng bộ sạc nói chung và từng phụ kiện sao cho phù hợp là điều bắt buộc mà bạn cần nhớ khi chọn mua phụ kiện bình xịt thuốc trừ sâu. 

2.3 Chọn mua phụ kiện phù hợp với mục đích sử dụng

Lựa chọn loại linh kiện bình xịt điện phù hợp với nhu cầu sử dụng là điều vô cùng quan trọng. Bởi vì phụ kiện phù hợp sẽ giúp sản phẩm nâng cao hiệu quả và hiệu suất làm việc. Vì vậy dù giá phụ tùng bình xịt điện có cao thì bạn cũng nên lựa chọn loại phụ kiện cao cấp để sử dụng. Như vậy nó sẽ giúp bạn đảm bảo về công suất và hiệu quả công việc. 

3. Cách bảo dưỡng bình phun thuốc trừ sâu

Dưới đây là một số cách bảo dưỡng bình phun thuốc trừ sâu với những gợi ý chung để làm sạch bình phun thuốc trừ sâu sau khi sử dụng:

+ Mỗi loại máy phun có thể có các yêu cầu khác nhau. Kiểm tra hướng dẫn sử dụng mà nhà sản xuất cung cấp để hiểu biết rõ hơn.
+ Rửa sạch từng chi tiết từ ngoài vào trong.
+ Rửa sạch máy bơm bằng nước sạch (nước ấm nếu có thể).
+ Làm sạch bộ lọc và vòi phun.
+ Lau động cơ và bơm bằng vải ẩm.
+ Kiểm tra máy phun và tiến hành thay thế phụ kiện, bộ phận cần thiết. 
+ Không để hóa chất trong bể qua đêm.
+ Lưu trữ máy phun trong một tòa nhà khô, sạch và cất giữu cẩn thận. 

4. Mua bình phun thuốc trừ sâu ở đâu uy tín?

Có rất nhiều diem ban phu tung may phun thuoc tru sau  ở Việt Nam. Nếu bạn có kế hoạch mua bình phun thuốc thì nên tìm đến các đại chỉ có thể giải đáp được thắc mắc của mình và đưa ra được các lời khuyên, tư vấn phù hợp với nhu cầu cụ thể. 

Đội ngũ của Vinafarm có hơn 25 năm kinh nghiệm trong việc tư vấn và xử lý các thiết bị trong công nghiệp, bao gồm cả bình phun thuốc trừ sâu. Truy cập ngay vào trang web của chúng tôi tại để tìm hiểu thêm về các dịch vụ và sản phẩm mới. Hoặc gọi cho chúng tôi theo số 0982 847 502 để tư vấn chi tiết hơn. Chúng tôi chắc chắn rằng chúng tôi có thể giúp bạn tính đến mọi cân nhắc trong việc mua bình xịt thuốc hoàn hảo cho công việc!


>>> Trước khi quyết định chọn mua ở cửa hàng nào bạn hãy tham khảo qua giá bình phun thuốc trừ sâu bằng điện để có được thông tin hữu ích cần thiết cho những lựa chọn mua hàng thông minh nhé. 


Trên đây giới thiệu phụ kiện bình phun thuốc trừ sâu cũng như những cách để mua sản phẩm chất lượng. Nếu bạn áp dụng được hết những cách này thì việc mua bán phụ tùng sản phẩm cũng trở nên dễ dàng hơn. Hy vọng các bạn sẽ không còn lo lắng gì mỗi khi cần mua phụ kiện bình phun để sử dụng.

Mua bình phun thuốc trừ sâu ở đâu uy tín


>>> Với bình phun thuốc sâu của Vinafarm quý khách hàng sẽ không cần phải lo lắng quá nhiều về vấn đề phụ kiện. Bởi Vinafarm có chính sách bảo hành lên đến 6 tháng, không những thế nếu chẳng may phụ kiện hư hỏng do lỗi sản xuất thì quý khách hàng sẽ được bảo hành hoàn toàn miễn phí.

Đang tải bình luận,....
Gọi
Chỉ đường