Thứ 3 | 24/09/2019 - Lượt xem: 3254

 TÌM HIỂU phụ kiện bình phun thuốc trừ sâu điện và CÁCH CHỌN bình

Phụ kiện bình phun thuốc trừ sâu điện là yếu tố tác động đến chất lượng của bình. Nếu phụ kiện của bình càng đúng chuẩn thì bình phun thuốc càng tốt. Vậy phụ tùng bình xịt điện gồm những gì? Làm cách nào để chọn bình tốt nhất? Đáp án chính xác cho chủ đề này sẽ được giải mã sau đây trong bài viết được Vinafarm tổng hợp.


1. Bình phun thuốc trừ sâu bằng điện là gì?

Bình phun thuốc trừ sâu điện hay bình xịt điện là một thiết bị sử dụng điện ắc quy kết hợp với mô – tơ điện được gắn bên trong dưới thân của bình nhựa. Nhờ mô-tơ này mà khi máy hoạt động người sử dụng không còn tiêu tốn sức lực so với các sản phẩm truyền thống trước đây.

Có thể nói sản phẩm bình xịt thuốc trừ sâu bằng điện sở hữu công suất mạnh, khả năng phun xịt mạnh tương đương với các loại máy xịt động cơ. Nhưng ngoài mô-tơ còn rất nhiều phụ tùng khác tạo nên chiếc bình này, cùng theo dõi tiếp sau đây.

phụ tùng bình xịt điện

2. Phụ kiện bình phun thuốc trừ sâu điện

Để sản phẩm bình xịt điện phát huy hết tác dụng cũng như hoạt động tốt thì các phụ tùng đóng vai trò chính vô cùng quan trọng tạo nên một sản phẩm hoàn hảo nhất. Hãy xem thử một bình xịt điện thường gồm những loại phụ kiện gì?

Phụ tùng, phụ kiện bình xịt điện cũng giống như các loại bình xịt thông thường. Hầu hết bình xịt có chứa đến gần 11 phụ tùng khác nhau. Trong đó cụ thể các phụ tùng ấy chính là:

>>> Nếu bạn đang tìm mua loại bình đảm bảo chất lượng thì đừng bỏ qua bài viết để KHÁM PHÁ bình phun thuốc trừ sâu bằng điện tốt nhất HIỆN NAY, qua đây chúng tôi sẽ cung cấp đầy dủ những loại bình tốt bạn nên sở hữu.

2.1 Mô tơ điện

Khi đã nhắc đến điện thì ắt hẳn trong cấu tạo bình xịt điện phải có mô tơ điện, tùy vào mỗi loại bình, mỗi nhà sản xuất khác nhau mà mô tơ điện được cung cấp cũng khác nhau. 

Nhưng tất cả các loại mô tơ đều đóng vai cực kỳ trò quan trọng tự hút thuốc và đẩy thuốc lên cần phun. Cũng nhờ vậy mà bình xịt điện đến nay được nhiều người ưa chuộng. Đặc biệt mô tơ điện chạy êm không gây tiếng ồn khi hoạt động.

Mô-tơ điện

2.2 Ắc quy bình xịt điện

Có vai trò quyết định đến vận hành của bình điện,nhiệm vụ tích điện và cung cấp năng lượng cho bình hoạt động. Độ bền của bình ắc quy phụ thuộc vào số lần bạn sạc. 

Tuy nhiên tùy vào cách sử dụng bình xịt điện cũng sẽ ảnh hưởng tới tuổi thọ của chúng. Để sử dụng bình ắc quy được bền bạn không nên để bình hết năng lượng mà dùng ở mức quy định.

2.3 Vỏ bình xịt điện

Một phụ kiện không thể thiếu chính là vỏ bình thành phần chủ chốt để cấu tạo nên bình phun thuốc trừ sâu bằng điện. Phần vỏ bình điện làm bằng nhựa cao cấp, khả năng chống va đập tốt bền bỉ để có thể sử dụng với thời gian lâu dài.

2.4 Cần bơm

Cần được làm bằng thép không gỉ bền theo thời gian hỗ trợ người dùng đưa thuốc ra ngoài để phục vụ cho mục đích sử dụng bình điện. Có nhiều loại cần bơm và tùy thuộc vào nhu cầu mà bạn chọn cần bơm với chiều dài lý tưởng khi sử dụng, bạn có thể phun gần, phun xa tùy ý.

Cần bơm

2.5 Lọc rác

Được thiết kế hình trụ có phần bao bọc xung quanh như tấm lưới với các mắt đan xít nhau, giúp loại bỏ cặn bã, bẩn còn sót lại trong khi người dùng đổ nước và thuốc vào trong bình.

2.6 Cần phun

Cần phun phụ kiện sao có thể thiếu đối với bình xịt điện, thiết bị này hoàn toàn giúp người sử dụng bình điều chỉnh sự phun gần hay phun xa hay phun từ thấp lên cao và chỉnh tọa độ phun xa gần hoặc lên xuống.

2.7 Tay cầm van bi

Phụ kiện đi kèm này đi kèm với bình xịt điện, nó hỗ trợ người dùng có thể điều chỉnh sự đóng và mở của bình xịt điện. Nếu bạn muốn tạm dừng phun hay xịt thuốc thì đóng lại và mở khi cần tiếp tục phun thuốc.

2.8 Nắp bình nước

Có vai trò giữ thuốc trong bình không bị rò rỉ hay vương vãi ra ngoài, phụ tùng này đảm bảo thuốc trong bình không bị vương vãi vào người sử dụng. Đặc biệt nắp bình được thiết kế chặt chẽ khít với miệng bình. Trong quá trình di chuyển, thuốc trong bình được giữ nguyên vẹn trong thân bình vì vậy người dùng hoàn toàn an tâm.

Nắp bình nước

2.9 Bộ béc phun nhựa

Đa năng nhất vẫn là bộ béc phun gồm có 4 béc. Chúng giúp người dùng có thể phun thuốc trên diện rộng và với một áp lực lớn. Tùy vào mục đích sử dụng để lượng thuốc được phun dày hay thưa đều phụ thuộc vào bộ béc này. Thuốc phun len lỏi vào từng kẽ lá.Nhờ vậy mà hiệu suất phun thuốc diệt trừ sâu bệnh mang lại hiệu quả cao hơn.

2.10 Cần 3 béc inox

Chiếc cần 3 béc inox là một phụ kiện bình xịt điện khá quan trọng. Bởi nhờ phụ kiện này mà người nông dân có thể phun thuốc trên một khoảng diện tích rộng. Đông thời không cần phải di chuyển quá nhiều so với các loại béc khác.

2.11 Cục sạc bình xịt điện

Nếu là bình điện và những khi đã sử dụng hết dòng điện trong bình thì, không thể thiếu đó chính là bộ sạc. Một bình xịt điện không thể nào thiếu đi bộ sạc giúp nạp năng lượng vào trong bộ ắc quy, từ đây bình mới có thể hoạt động tốt sau những lần được nạp năng lượng.

Cục sạc bình xịt điện

2.12 Dây nước 2 đầu răng

Có nhiệm vụ nối giữa bình xịt điện với cần phun, được làm bằng chất liệu nhựa dẻo có thể uốn dẻo và tương đối bền.

2.13 Phụ kiện khác

Ngoài những phụ tùng chính của bình xịt điện ở trên, thì một sản phẩm bình xịt điện còn có các phụ kiện khác như: Bộ từ chỉnh áp, bộ từ chỉnh áp rời, công tắc, đầu bộ bơm, lò xo đầu bơm, đồng hồ,...

>>> Ngoài việc thắc mắc về phụ tùng bình xịt điện bao gồm những gì, thì một vấn đề cung được khá nhiều người dùng quan tâm nhiều nhất hiện nay đó chính là Giá bình xịt điện phụ thuộc YẾU TỐ nào và cách chọn bình TỐT NHẤT, cùng tìm hiểu bài viết để nắm rõ thông tin khi mua sản phẩm bạn nhé!

Trong quá trình sử dụng bình xịt điện có thể sẽ xảy ra tình huống hỏng các phụ tùng của bình. Chính vì vậy bạn cần tìm cho mình địa chỉ bán phụ tùng thuốc trừ sâu bình điện chất lượng. Thế nhưng bí quyết để mua được phụ tùng tốt nhất là gì? Ở phần tiếp theo bạn sẽ có được câu trả lời.

Phụ kiện bình phun thuốc trừ sâu điện

3. Cách chọn mua phụ kiện bình phun thuốc trừ sâu điện

Phụ kiện bình phun thuốc trừ sâu điện hiện nay trên thị trường được cung cấp rất nhiều. Tuy nhiên không phải bất kỳ lúc nào bạn mua cũng đều đảm bảo chất lượng đúng chuẩn. Vì thế tốt nhất bạn cần ghi nhớ cho mình bí quyết chọn mua phụ kiện sau đây:

3.1 Kiểm tra kỹ lưỡng phụ kiện

Một khi chọn mua bất kỳ phụ kiện nào bạn cũng nên kiểm tra cẩn thận từng phụ tùng một. Bạn hãy xem xét xem các phụ kiện có phải chính hãng hay không? Chất liệu và mẫu mã thiết kế như thế nào? 

3.2 Chọn phụ kiện phù hợp với bình xịt

Chọn phụ kiện cho bình xịt đảm bảo sự phù hợp là điều bạn cũng rất quan trọng, bởi vì phụ kiện nào thì đi theo loại bình đấy, có như vậy thì giá trị sử dụng của bình mới thực sự đảm bảo.

vỏ bình xịt điện

3.3 Chọn địa chỉ cung cấp uy tín

Ngoài ra bạn cũng nên lựa chọn địa chỉ cung cấp bình xịt đảm bảo uy tín, tốt nhất bạn nên tìm đến các đơn vị lâu năm, cơ sở được người dùng bình chọn. Hay đơn giản bạn có thể hỏi bạn bè để lựa chọn địa chỉ uy tín nhất.

Phụ kiện bình phun thuốc trừ sâu điện chất lượng thì bình phun mới hoạt động tốt. Vì vậy mỗi phụ kiện của bình bạn cần chú trọng kiểm tra và lựa chọn kỹ lưỡng một chút. Chỉ như vậy bạn mới sở hữu được bình phun đạt chuẩn chất lượng nhất khi sử dụng.

>>> Cùng với hơn 101 sản phẩm bình phun thuốc sâu bằng điện chất lượng tại cửa hàng Vinafarm, luôn luôn được người tiêu dùng quan tâm và lựa chọn nhiều nhất. Bởi sản phẩm của chúng tôi không chỉ đảm bảo chất lượng mà giá thành còn rẻ hơn nhiều sa với thị trường hiện nay. Nếu quý khách hàng còn điều gì thắc mắc về sản phẩm này, mọi thông tin xin liên hệ qua hotline: 0982 847 502 để được tư vấn cụ thể và chi tiết. 

Đang tải bình luận,....
Gọi
Chỉ đường