Thứ 2 | 06/05/2019 - Lượt xem: 120

Máy sạ phân đang dần trở thành một thiết bị quen thuộc hơn. Nó được sử dụng trong lĩnh vực nông nghiệp. Cụ thể là gieo hạt giống cây lúa. Máy sạ phân là một công cụ giúp tăng năng suất lao động đồng thời giúp việc gieo sạ lúa trở nên đơn giản hơn. Máy sạ phân còn có khá nhiều ưu điểm khác khiến người trồng lúa rất muốn sở hữu chúng. Vậy họ có thể mua máy xạ phân ở đâu?


1. Máy xạ phân là gì?

Máy sạ phân là một loại máy móc hỗ trợ con người trong công việc sạ lúa.

Sạ lúa chính là lấy những hạt giống đã được ngâm và ủ nảy mầm tiến hành gieo trồng. Bình thường khi sạ lúa, người nông dân thường phải chuẩn bị khá nhiều công đoạn. Chưa kể đến việc sạ lúa rất mệt mỏi khi trời nắng nóng. Bây giờ máy sạ lúa sẽ giúp người dùng giảm thiểu những mệt mỏi đó.

>>> Giá máy xạ phân là một yếu tố được quan tâm hàng đầu trong việc ra quyết định mua hay không. Cùng tìm hiểu để nắm rõ thị trường của loại máy này nhé!

2. Ưu điểm vượt trội của máy sạ phân

Máy sạ phân có rất nhiều những ưu điểm nổi trội. Đây là lý do khiến người dùng muốn sở hữu và đặt ra câu hỏi mua máy xạ phân ở đâu? Vậy những ưu điểm đó là gì?

Thứ nhất, máy sạ phân giúp đơn giản hóa công việc sạ lúa

Máy chỉ cần một người vận hành. Vì vậy, người nông dân sẽ không phải ra đồng nhiều hay phải thuê nhiều người sạ lúa. Bình thường sạ lúa khá tốn công trong việc căn chỉnh, gieo hạt,... Nếu dùng máy sạ lúa, hạt giống sẽ được gieo thẳng tắp, khoảng cách đều đặn. Chính vì vậy khí thu hoạch, công việc cũng diễn ra dễ dàng hơn.

Thứ hai, máy sạ lúa giúp giảm chi phí gieo trồng

Có máy sạ lúa, người dân sẽ không tốn chi phí thuê người gieo hạt khi diện tích gieo trồng lớn. Tiếp đó, người dùng sẽ tiết kiệm được chi phí hạt giống. Thông thường khi gieo trồng thủ công trên 1ha sẽ tốn 200kg hạt giống. Nhưng khi sử dụng máy sạ lúa, số lượng hạt cần thiết chỉ còn 120kg. Tuy nhiên, năng suất thu hoạch sau này còn nhiều hơn sạ tay 200 đến 300kg. Lý do là sạ máy giúp dễ dàng quản lý sâu bệnh. Từ đó vừa giảm chi phí phân bón vừa tăng doanh thu.

Thứ ba, máy sạ lúa giúp tiết kiệm thời gian

Máy sạ lúa có thể gieo hạt trên 7 đến 10ha một ngày. Đây quả là một con số hấp dẫn. Nếu để gieo hạt bằng tay thì 7 đến 10 ha không thể xong trong 1 ngày. Chưa kể đến khi điều khiển máy sạ, người lao động sẽ không tốn quá nhiều sức và thời gian nghỉ ngơi cũng không cần nhiều.

Thứ bốn, chi phí dành cho nguyên liệu ít

Tuy có công suất làm việc cao, nhưng máy sạ lúa không hề tiêu tốn nhiều nguyên liệu. Nó chỉ sử dụng hết 0,4 lít dầu cho 1ha gieo trồng. Điều này giúp người sử dụng thể tiết kiệm được một khoản tiền đáng kể khi mà giá dâu cũng không phải quá rẻ.

>>> Các loại máy xạ phân rất đa dạng, tùy theo từng nhu cầu và công việc mà bạn sẽ chọn từng loại khác nhau, tìm hiểu thêm về loại máy này để quyết định đúng đắn nhất nhé!

3. Người dùng có thể mua máy sạ lúa ở đâu?

Chính những ưu điểm tuyệt vời kể trên là điều khiến khách hàng càng thêm quan tâm đến vấn đề mua máy xạ phân.

Vậy có thể mua máy xạ phân ở đâu?

Bạn có thể mua chúng tại các cửa hàng chuyên bán đồ máy móc phục vụ sản xuất. Tại đó họ sẽ bán máy xạ phân. Mua hàng tại các trang bán hàng trực tuyến cũng là một ý kiến tuyệt vời. Tuy nhiên nếu mua với số lượng lớn, bạn có thể tới địa chỉ sản xuất để đặt mua. Khi đó, bạn có thể nhận một số ưu đãi từ điểm bán máy gieo sạ lúa. Thêm nữa, khi đặt hàng tại xưởng bạn có thể đề đạt những mong muốn liên quan tới thiết kế để họ có thể sản xuất cho bạn.

Điều quan trọng khi mua máy sạ phân?

Mua bất kỳ một sản phẩm nào cũng vậy, những lưu ý khi mua hàng là rất cần thiết. Vậy khi mua máy sạ lúa, có những lưu ý nào dành cho bạn?

  • Hãy chọn đúng điểm bán hàng uy tín. Bạn có thể tìm hiểu thông qua độ “hot” của điểm bán. Thông qua đánh giá của khách hàng trước đó hay tìm lời khuyên của những người am hiểu.
  • Mua hàng cần kiểm tra tem dán chống hàng giả, tem dán chứng nhận chất lượng.
  • Bạn cũng nhớ mua hàng tại những điểm bán có dịch vụ bảo hành uy tín nhé.
  • Khi mua hàng, khách hàng nên nhờ nhân viên tư vấn kỹ về cách sử dụng cũng như bao quản. Nó sẽ giúp kéo dài tuổi thọ của thiết bị.

4. Vinafarm - địa chỉ bán máy xạ phân uy tín

Nếu bạn chưa quyết định nên mua máy xạ phân ở đâu, hãy chọn Vinafarm. Vinafarm là nơi bán máy sạ phân với mức độ uy tín và chất lượng hàng đầu. Đến với Vinafarm bạn sẽ:

  • Được mua hàng chính hãng với mức độ tin cậy tuyệt đối.
  • Miễn phí giao hàng đến tận nhà.
  • Nhận được chính sách bảo hành ưu đãi.
  • Có 20 ngày đổi trả sản phẩm khi có lỗi từ phía sản xuất.

Những điều kiện trên đã đủ hấp dẫn bạn? Đừng thắc mắc về chuyện mua máy xạ phân ở đâu nữa. Chọn Vinafarm ngay thôi.

Mua máy xạ phân ở đâu? Vinafarm chính là câu trả lời hoàn hảo nhất. Bạn có thể truy cập trang web của Vinafarm để biết rõ hơn về thông tin sản phẩm cũng như những chính sách bán hàng đảm bảo. Vinafarm cam kết mang đến cho khách hàng những chiếc máy sạ phân hoàn hảo cả về chất lượng và mẫu mã. Vậy còn chờ gì nữa mà bạn không chọn mua máy sạ phân Vinafarm?

 

Đang tải bình luận,....
Gọi
Chỉ đường