Thứ 2 | 23/09/2019 - Lượt xem: 1780

 BẬT MÍ máy xới đất nào TỐT NHẤT hiện nay cho bà con lựa chọn

Máy xới đất đã và đang là người bạn đồng hành thân thuộc của bà con nông dân. Thế nhưng phần đông bà con vẫn khá lo lắng về việc chọn máy xới đất nào tốt. Đặc biệt với những bà con lần đầu tìm mua máy thì khó khăn càng lớn hơn. Hiểu được vấn đề ấy nên chúng tôi quyết định tư vấn giúp bà con dễ dàng lựa chọn mẫu máy như ý.


1. Mua máy xới đất nào tốt nhất?

Các loại máy xới đất mini hay công suất lớn,…hiện nay đều khá đa dạng về mẫu mã. Vì thế nếu bà con muốn mua máy xới đất thì rất đơn giản. Thế nhưng vấn đề đặt ra là máy xới đất loại nào tốt nhất. 

Về cơ bản bà con có thể hiểu rằng không có câu trả lời chính xác cho câu hỏi ấy. Thay vào đó máy xới đất nào tốt còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Đặc biệt chính xác hơn đó là sự phù hợp của từng trường hợp bà con khác nhau.

máy xới đất nào tốt

Cụ thể hơn để chọn được máy xới đất tốt bà con nên ghi nhớ những nguyên tắc sau: 

  • Kiểm tra sự phù hợp của máy với tính chất đất trồng. Nếu đất vườn, đất thịt mềm thì máy lưỡi nhỏ là tốt nhất. Ngược lại loại đất cứng, sỏi đá thì lựa chọn máy lớn mới tốt. 
  • Xem xét cẩn thận song song mục đích sử dụng với công suất của máy. Bà con nên chọn mẫu máy phù hợp quy mô sản xuất là tốt nhất. 
  • Bà con cân nhắc chi phí sẵn có để lựa chọn mẫu máy phù hợp túi tiền 
  • Có thể bà con nên ưu tiên chọn những mẫu máy xới đất đến từ thương hiệu lớn
các loại máy xới đất mini

Ngoài ra để chọn được máy xới đất tốt bà con nhớ kiểm tra cẩn thận thông số kỹ thuật của máy. Đơn giản bởi vì đó là những chỉ số giúp bà con đánh giá về chất lượng, hiệu quả làm việc của máy. 

2. Vinafarm – Địa chỉ cung cấp máy xới đất chất lượng tốt

Như đã chỉ ra, nên mua máy xới đất loại nào tốt sẽ tùy thuộc vào lựa chọn của bà con. Chỉ cần bà con ghi nhớ những nguyên tắc khi lựa chọn thì sẽ mua được mẫu máy như ý. Tuy nhiên một điều quan trọng không kém là bà con cần tìm được đơn vị bán máy uy tín.

nên mua máy xới đất loại nào

Chính xác thì dù bà con chọn mẫu máy nào cũng cần đảm bảo chất lượng chính hãng. Theo đó tất yếu bà con phải tìm kiếm được đơn vị cung cấp máy uy tín. Và để làm được điều ấy bà con chỉ cần tin tưởng thương hiệu Vinafarm

Như vậy qua những tư vấn trên hy vọng bà con sẽ biết cách chọn máy xới đất nào tốt. Đặc biệt nếu bà con vẫn cảm thấy thiếu tự tin thì hãy tìm đến Vinafarm. Chúng tôi sẽ lắng nghe và giúp bà con chọn mua được mẫu máy chất lượng tốt nhất.

Đang tải bình luận,....
Gọi
Chỉ đường