1. Giới thiệu máy xạ phân uy tín Vinafarm Shindaiwa MD-43-25

-Khi công nghiệp, máy móc phát triển, bà con cũng cần thay đổi để vận dụng chúng cho phù hợp với nhu cầu tiêu thụ nông sản liên tục của thị trường mà phải bỏ ít thời gian và công sức hơn để chăm bón, canh tác.

-Việc xạ phân bằng thúng cũ chỉ được 20 công một ngày mà còn rất vất vả, phần phân lại chưa chắc đã đều tay dù cho có tay nghề lâu năm đến cỡ nào. Để giúp bà con đỡ cơ cực hơn, những dòng máy xạ phân từ Vinafarm được ra đời, đáp ứng đến 50-60 công lúa một ngày đồng thời phần được được phun xạ cực đều, trải dài trên diện rộng, đỡ vất vả cho bà con hẳn so với trước kía.

- Động cơ dễ dàng hoạt động, quý bà con dễ dàng học cách sử dụng và vận hành máy móc dù cho chưa từng có kinh nghiệm áp dụng máy móc vào công việc nông nghiệp.
-Ống dây phun bền bỉ chịu áp lực cao cho bà con dễ dàng thay đổi tốc độ phun, nhờ đó mà lưu lượng phun cũng như áp suất phun cao giúp thuốc, hóa chất, phân bón,.. phun cao, xa, đều. Thuận tiện cho phun các loại cây trồng ăn quả.  Phạm vi phun của máy rất xa nên cực kỳ hữu ích, không cần phải di chuyển nhiều như trước.

- Máy được dùng cho cả những nơi có địa hình gồ ghề, diện tích canh tác lớn như đồng lúa, đồi chè, vườn trái cây… vì có thiết kế nhỏ gọn dễ dàng di chuyển nhiều nơi.

- Có cần phun dài kèm phần thân co gấp chất liệu tốt cho phần đầu phun dễ dàng chuyển đổi hướng phun liên tục, điều chỉnh được kích thước và có thể kết hợp nhiều loại đầu phun để mang lại hiệu quả phun xịt tốt nhất. 

Máy xạ phân uy tín Vinafarm Shindaiwa MD-43-25

2. Thông số máy xạ phân uy tín Vinafarm Shindaiwa MD-43-25

Tốc độ vòng quay: 
Trọng lượng (kg): 
Phạm vi phun: >=11m
Động cơ: 2 thì
Dung tích bình chứa: 
Phun dạng hạt và bột: 
Kiểu khởi động: Giật tay
Kích thước (dài x rộng x cao)(mm): 

Máy xạ phân uy tín Shindaiwa MD-43-25 chất lượng

3. Tham khảo một số sản phẩm khác của máy xạ phân

Khi có nhu cầu muốn áo dụng công nghiệp máy móc vào để nâng cao chất lượng nông nghiệp, quý bà con cần biết được nhu cầu sử dụng của mình ở mức nào, diện tích và địa hình canh tác ra sao, có những yêu cầu đặc biệt gì cần máy móc đáp ứng và thay thế, từ đó mới chọn lựa dòng máy thích hợp với mức giá khác nhau giữa những dòng máy.
Vinafarm cung cấp nhiều dòng máy khác nhau với mức giá và chức năng riêng biệt cho bà con dễ lựa chọn, được phân loại bằng mã sản phẩm cho bà con dễ nhận biết.
Bao gồm:
       

Máy sạ hàng lúa Vinafarm Mitsubishi TU-43
Máy xạ phân chất lượng Mitsubishi TB-43
Máy phun sạ lúa MD-43-25 Vinafarm
Máy sạ lúa thế hệ mới Honda GX-35
Máy xạ phân 2 thì Vinafarm giá rẻ VNRT 2T

Máy xạ phân uy tín Shindaiwa MD-43-25 giá rẻ

4. Mua máy xạ phân tốt giá rẻ ở đâu

Với phương châm luôn đặt chất lượng hàng đầu, Vinafarm đã và đang nhận được nhiều sự yêu thích của bà con. Những quý bà con đã từng sử dụng qua truyền miênhj giới thiệu cho những nhà nông canh tác cùng để cùng nhau tăng năng suất làm việc được hiệu quả hơn. Không chỉ là đánh giá tốt từ người dùng mà những chuyên gia tron g ngành cũng có lời khen ngợi về độ bền bĩ của thiết bị.
Hãy đặt niềm tin ở Vinafarm và bạn sẽ an tâm sử dụng những loại máy xạ phân tốt nhất, tăng năng suất, tăng diện tích cách tác, giảm thời gian làm việc, giảm sức con người phải bỏ ra, phân được rải đều trên mọi địa hình hoạt động.
Địa chỉ: 36 Khiếu Năng Tĩnh, An Lạc A, Bình Tân, Hồ Chí Minh với hotline: 0982 847 502 luôn sẵn sàng tư vấn.

Máy xạ phân uy tín Shindaiwa MD-43-25 hiện đại
Máy xạ phân uy tín Shindaiwa MD-43-25 uy tín

>>> Xem thêm các máy xạ phân chất lượng tại cửa hàng Vinafarm ngay bây giờ để lựa chọn được cho mình chiếc máy ưng ý và phù hợp với bạn nhất nhé! Những chiếc máy xạ phân tại Vinafarm đều được kiểm định kỹ lưỡng trước khi cung ứng ra thị trường thế nên chất lượng và độ bền gần như tuyệt đối. Vì thế quý khách có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng sản phẩm tại Vinafarm.