Thứ 7 | 11/04/2020 - Lượt xem: 1135

[TÌM HIỂU] Máy phun phân là gì và địa chỉ mua tại TPHCM

Cửa hàng Vinafarm đã có nhiều năm đồng hành với nhà nông, hôm nay chúng tôi xin giới thiệu đến bà con “nông dân” sản phẩm máy phun phân, một người bạn đồng thành không thể thiếu, giúp công việc trở nên đơn giản hơn vừa tiết kiệm thời gian vừa tiết kiệm sức lực và để hiểu rõ về máy phun phân như thế nào, thì hãy xem bài viết này dưới đây.

Máy phun phân là gì và địa chỉ mua tại TPHCM


Nội dung bài viết

1. Máy phun phân là gì

2. Tầm quan trọng của máy phun phân bón

3. Ưu điểm của máy phun phân bón

4. Công dụng máy phun phân bón

5. Địa chỉ mua máy phun phân bón ở đâu


1. Máy phun phân là gì

Máy phun phân là thiết bị hỗ tích cực cho các nhà nông dân, được phổ biến công việc chăm sóc cây trồng, với một chiếc máy phun phân bón thì việc phân bón lá, bón hoa, được thực hiện một cách nhanh chóng.

Máy phun phân là gì

Đây là sản phẩm không thể thiếu được với các nhà nông hiện nay nhằm để áp ứng nhiều trong công việc cho người tiêu dùng, đây là sự lựa chọn tuyệt vời cho nhà nông, một thiết bị không thể thiếu để giúp mùa màng trở lên bội thu.

May phun phan bon được thiết kế đơn giản cho việc di chuyển cho dễ dàng, vì vậy máy bón phân rất quan trọng đối với người dân , nên máy phun phân bón góp phần không nhỏ vào cho việc chuyển mình của nông thôn ngày nay.

Hiểu được tầm quan trọng của máy bón phân, nên có có rất nhiều thương hiệu nghiên cứu và chế tạo ra hàng loạt máy phun xạ phân

2. Tầm quan trọng của máy phun phân bón

Phân bón là mấu chốt chủ yếu để quyết định đến mùa vụ, là cũng là yếu tố quyết định đến lợi nhuận của người nông dân, như vậy các loại cây trồng phải được bón phân đầy đủ nhất. Ngày xa xưa, chúng ta thường bón phân theo cách thủ công, gây ra bón phân không đủ, hoạt bón quá nhiều, ngoài ra mất quá nhiều thời gian. 

Tầm quan trọng của máy phun phân bón

Còn thời hiện đại áp dụng công nghệ hiện đại, tạo ra máy phun phân bón cho lúa là giải pháp các vấn về trên. Với một chiếc máy phun phân bón dạng hạt có giá khoảng 2-4 triệu chúng ta có thể nhân đôi công việc lên 2-3 lần, giảm được chi phí và tăng lợi nhuận đến mức tối đa.

3. Ưu điểm của máy phun phân bón

Máy phun phân bón tiện lợi và dễ dàng di chuyển với mọi địa hình khắc nghiệt nhất.

Ứng dụng với nhiều công việc khác nhau, có thể sạ lúa, phun thuốc trừ sâu.

Hiệu quả mang lại cao hơi so với những phương pháp thủ công.

Tiết kiệm được nhiều chi phí và thời gian đến mức tối đa, giảm được công sức của người lao động.

Người dùng không tiếp xúc trực tiếp vào hóa chất và phân bón, đặc biệt hơn không làm ảnh hưởng đến sức khỏe của bản thân.

Phân được xạ với động cơ máy, không hao tốn nhiều công sức người lao động.

Công suất của máy phun phân lớn.

Ưu điểm của máy phun phân bón

4. Công dụng máy phun phân bón

Máy phun với dạng bột như vôi và phân bón.

Máy có thể phun dưới dạng dung dịch phân vi sinh hoặc thuốc trừ sâu.

Đa dạng phun dạng hạt, bột cả dung dịch rất tiện lợi so với máy phun cũ hay loại máy phun thông thường chỉ phun được ở dạng sương.

Máy sử dụng ngay cả những nơi có địa hình gồ ghề, diện tích canh tác lớn đồng lúa, đồi chè, vườn trái cây, vì máy được thiết kế nhỏ gọn dễ di chuyển.

5. Địa chỉ mua máy phun phân bón ở đâu

Trên thị trường hiện nay mọc lên nhiều cửa hàng bán máy bón phân với giá siêu rẻ, nhưng vậy sẽ làm cho người dùng hoang mang không biết nên chọn cửa hàng nào mua để đảm bảo chất lượng. Vì vậy chúng tôi khuyên bạn hãy đến cửa hàng Vinafarm, đây là một trong những cửa hàng phân phối máy bón phân hàng đầu Việt Nam.

Địa chỉ mua máy phun phân bón ở đâu 

Tọa độ tại số 36 Khiếu Năng Tĩnh, An Lạc A, Bình Tân, Hồ Chí Minh. Đây là địa điểm rất được người dùng tin cậy, những sản phẩm của chúng tôi đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Ngoài ra, các chính sách giao hàng tận nơi, bảo hành, trả hàng về nếu bị hỏng kỹ thuật .Đến với điện máy Bảo Ngọc các bạn sẽ có được một máy phun phân bón phù hợp nhất với bạn.


>>> Nếu bạn đang thắc mắc mua máy xạ phân ở đâu, sẽ được giải đáp ngay bài viết sau đây. Vinafarm đã tổng hộp và gợi ý cho các bạn, để tìm mua sản phẩm thật chất lượng.


Đến đây chắc các bạn đã biết máy phun phân là gì đúng không nào cũng như những ưu điểm nổi bật của nó. Cho đến ngày nay, có nhiều nhà phân phối để đáp ứng nhu cầu sử dụng cho nông dân. Cửa hàng máy phun phân giá rẻ rất được mọi người tin tưởng bởi vì giá thành phải chăng và chất lượng ổn định.


>>> Một dòng sản phẩm nào đó đều có những đặc điểm riêng biệt. Tùy vào nhu cầu của người dùng, sẽ lựa chọn cho mình những dòng máy phù hợp nhất. Tuy nhiên để in tâm về chất lượng hãy chọn máy xạ phân tại cửa hàng Vinafarm với nhiều sản phẩm uy tín nhất nhé.

Đang tải bình luận,....
Gọi
Chỉ đường