Thứ 7 | 11/04/2020 - Lượt xem: 721

Máy phun hóa chất PHÒNG DỊCH là gì và giá máy phun hóa chất

Máy phun hóa chất hiện nay được rất nhiều người ưa chuộng. Máy phun được thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi nhằm sử dụng cho các hộ gia đình tự phun thuốc chống dịch ở nhà. Để hiệu hơn máy phun hóa chất phòng dịch và giá cả một chiếc máy phun là bao nhiêu, thì hãy tham khảo bài viết dưới đây.

Máy phun hóa chất PHÒNG DỊCH là gì và giá máy phun hóa chất


Nội dung bài viết

1. Máy phun hóa chất phòng dịch là gì

2. Đặc điểm nổi bật của máy phun hóa chất

3. Ưu điểm của máy phun hóa chất

4. Giá cả máy phun hóa chất


1. Máy phun hóa chất phòng dịch là gì

Đây là máy hỗ trợ trong việc phòng chống dịch trong ngành y tế cũng như các ngành khác. Máy phun thường được sử dụng động cơ 4 thì vô cùng mạnh mẽ, khả năng tăng tốc nhanh, đặt biệt hơn máy hoạt động vô vung cùng êm ái. Khi hoạt động thuốc được tạo thành dạng sương được phủ lên diện tích rộng, lượng gió phát ra nhiều. 

Máy phun hóa chất phòng dịch là gì

Hiện nay máy được thiết kế hai cấp độ, tốc độ cao để phun trên diện tích rộng như nông trại, tốc độ thấp để phun những công viên chật hẹp như bệnh viện, trang trại gia súc. Đặc biệt hơn máy được thiết kế theo dạng balo, gây người dùng rất là thoải mái, giúp người phun làm việc lâu hơn, vì thế mọi công việc đều được xử lý nhanh chóng.


>>>  Cùng nhau tìm hiểu thêm các loi máy x phân sẽ giúp mọi người có cái nhìn bao quát hơn về sản phẩm. Từ đó chọn cho mình được loại máy phù hợp với nhu cầu sử dụng cho từng công việc.


2. Đặc điểm nổi bật của máy phun hóa chất

Máy thường được xài động cơ 3.4Hp cho một vòng tua 7.400 vòng/phút, đầy là vòng tua lý tưởng cho một công việc hiệu suất cao, khả năng làm việc ổn định và bền lâu hơn, khi sử dụng máy này có thể cắt giảm được chi phí phát sinh. Đặc biệt máy dễ dàng sửa chữa, khởi động máy một cách dễ dàng.

Máy còn được gắn bộ phận chống rung, khi máy rung sẽ được hấp thụ hoàn bởi bồn lò xo trụ, giảm bớt đi độ rung lên cơ thể người sử dụng máy, kèm theo đó được trang bị thêm dây đeo bản rộng, sẽ tạo cho người dùng một cảm giác thỏa mái nhất.

Bộ công tắc, cò ga, khóa ga, van đều được thiết kế lên một tay cầm, gây cảm giác rất thuận lợi. Ngoài ra máy làm việc trong những điều kiện khắc nghiệt nhất và có thể kiểm soát tốt. Mọi thao tác đều được thực hiện chính xác và dễ dàng.

Đặc điểm chủ yếu là đâu phun được kết hợp với bộ định hướng để khuếch tán sẽ tạo ra dạng sương có đường kính rất nhỏ, phủ đều trên bề mặt.

3. Ưu điểm của máy phun hóa chất

Máy phun thuốc phòng dịch là dòng máy cao cấp nhất hiện nay có thể hoạt động trên mọi địa hình, thuận tiện điều khiển trong những điều kiện khó khăn.

Máy phun có khả năng phun hóa chất dạng bột và dạng hạt, dễ dàng sử dụng trong mọi trường hợp

Ưu điểm của máy phun hóa chất

Thiết bị chuẩn có chế hoà khí bơm màng, đánh lửa điện tử, hệ thống lọc khí độ bền cao sử dụng lâu dài, hệ thống chống rung, tay nắm giật máy, đai đeo.

Thiết kế nhỏ gọn, di chuyển dễ dàng, thậm chí có thể dùng trong những nơi không gian hạn chế. Máy có thể để gọn trong thùng xe hơi.

4. Giá cả máy phun hóa chất

Trên thị trường hiện nay loại máy phun hóa chất khá đa dạng, vì vậy mà giá cả các loại máy mỗi cửa hàng bán ra sẽ có giá khác nhau. Thông thường một sản phẩm máy phun sẽ có mức giá chỉ từ 3 triệu đồng đến 4 triệu đồng. Và với số tiền này khi đến với cửa hàng máy phun hóa chất Vinafarm bạn sẽ nhận được.
 


>>> Giá bán của máy xạ phân như thế nào? Hãy xem bài viết '' Giá máy xạ phân ảnh hưởng thể nào" nếu bạn cũng đang có thắc mắc.


Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại đảm bảo chất lượng về các bộ phận cấu thành máy phun hóa chất.

Giá cả máy phun hóa chất

Thời gian bảo hành lâu dài và bạn sẽ được hướng dẫn chi tiết cách sử dụng an toàn đến từ đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp.

Bài viết trên đây hy vọng sẽ giúp ích cho bạn hiểu biết về máy phun hóa chất chống dịch. Nếu có bất kỳ thắc mắc gì liên quan đến máy phun hóa chất chống dịch thì có thể liên hệ đến cửa hàng Vinafarm để được giải đáp và tư vấn nhé.
>>> Nếu bạn muốn mua cho mình một chiếc
máy phun hóa chất, thì bạn có thể đến cửa hàng chúng tôi, để được sở hữu một chiếc máy chất lượng nhé.

Đang tải bình luận,....
Gọi
Chỉ đường