Thứ 2 | 23/09/2019 - Lượt xem: 1871

 Giá máy xới đất mini | Chia sẻ KINH NGHIỆM mua CHUẨN NHẤT

Máy xới đất là một trong những dụng cụ cần thiết trong nông nghiệp. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều mẫu mới cũng như có những thương hiệu sản xuất đa dạng. Mỗi mẫu khác nhau cũng có các mức giá riêng. Làm thế nào để chọn mua đúng giá và đảm bảo chất lượng tốt nhất? Những thông tin trong bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tìm hiểu kỹ hơn về vấn đề này nhé!


NỘI DUNG BÀI VIẾT

1. Giá máy xới đất mini mới

2. Giá máy xới đất mini cũ

3.Yếu tố ảnh hưởng đến giá máy xới đất mini

4. Kinh nghiệm chọn mua máy xới đất

5. Hướng dẫn sử dụng máy xới đất an toàn hiệu quả

6. Cửa hàng báo giá máy xới đất mini chất lượng


1. Giá máy xới đất mini mới

Giá máy xới đất mini mới hiện nay giao động trong khoảng bao nhiêu? Bạn có thể tham khảo về mức giá của mẫu máy này với 2 phân khúc rõ ràng như sau:

  • Giá máy xới đất mini mới hàng nội địa sẽ có mức giá trung bình cơ bản là 15.000.000 VNĐ. Mẫu máy mới này có giấy xác nhận chính hãng và được bảo hành đàng hoàng không những thế còn rõ ràng về nguồn gốc và đảm bảo chất lượng. 
  • Một phân khúc giá thứ 2 đó là máy xới đất mini thuộc loại hàng nhập khẩu: Những chiecs máy trong tình trạng này có mức giá là từ 15.000.000 VNĐ - 25.000.000 VNĐ. Đối với những dòng máy cao cấp hơn thì mức giá có thể hơn 30.000.000 VNĐ. Tuy mức giá khá cao nhưng mà tuổi thọ cũng như chất lượng sử dụng của nó thì có thể nói là tuyệt vời. Nhưng chủ yếu những dòng máy mới này sẽ phù hợp với các doanh nghiệp lớn sử dụng hơn. 

giá máy xới đất mini
 

2. Giá máy xới đất mini cũ

Nếu bạn là người dùng theo hình thức cá nhân thì mẫu máy cũ sẽ phù hợp hơn. Bởi mức giá của nó rẻ hơn rất nhiều. Giá của những chiếc máy xới đất mini cũ chỉ nằm trong khoảng giao động từ 50% đến 70% mà thôi. Chất lượng của mẫu máy mini cũ này phụ thuộc vào chất lượng tình trạng sử dụng, hình dạng bên ngoài của nó rất nhiều. 

Tuy máy xới đất mini giá thành rẻ hơn rất nhiều so với những dòng máy mới. Nhưng khi mưa bạn nên tham khảo và xem xét kỹ lưỡng xem tình trạng máy như thế nào. Đồng thời cũng nên kiểm tra kỹ về nguồn gốc xuất xứ của máy để đảm bảo mua được hàng rẻ hơn vẫn chất lượng nhé! Cẩn thận sẽ giúp bạn tránh được trường hợp mua phải máy đã qua sử dụng nhiều lần, bị thay phụ kiện đểu và chỉ mạ mới bên ngoài mà thôi. 

 


>>> Bạn không đủ điều kiện tài chính để có thể sở hữu một chiếc máy xới đất mini? Nhưng công việc của bạn nếu có thiết bị này thì sẽ cải thiện được rất nhiều? Bạn đang không biết phải xử lý tình huống này ra sao? Đừng quá lo lắng, hãy tham khảo cách chế máy xới đất mini để giải quyết vấn đề này nhé! 


báo giá máy xới đất mini

 

Giá bán máy xới đất mini

3. Yếu tố ảnh hưởng đến giá máy xới đất mini 

Bạn có biết những yếu tố nào ảnh hưởng đến giá của một chiếc máy xới mini không? Dưới đây là những yếu tố cơ bản nhất ảnh hưởng đến giá của một chiếc máy xới mini mà bạn có thể tham khảo qua nhé!

Chức năng công dụng của máy

Những chiếc máy xới có tính năng mới, có những chức năng hiện đại và tiên tiến hơn thường sẽ có mức giá cao hơn so với những mẫu máy thông thường. Máy càng hiện đại, chức năng càng thông minh thì đương nhiên mức giá cũng sẽ cao hơn nhiều hơn so với các chiếc máy truyền thống chức năng bình thường. Nếu như bạn cần dùng máy xới đất cho trang trại lớn và làm việc chuyên nghiệp thì nên chọn máy có chức năng thông minh và hiện đại một chút nhé!

 

Giá máy xới đất tạo luống

 

Mức tiêu hao nhiên liệu

Mức tiêu hao cho nhiên liệu càng cao thì giá thành càng cao. Nếu bạn muốn tiết kiệm được cả chi phí mua lẫn tiết kiệm nhiên liệu khi dùng thì nên lựa chọn kỹ lưỡng và xem xét độ tiêu hao nhiên liệu trước khi mua nhé!

Thương hiệu

Thương hiệu được biết đến là một trong những yếu tố ảnh hưởng lớn nhất đến giá thành của máy xới đất. Thương hiệu uy tín, thương hiệu lớn với công nghệ sản xuất chuyên nghiệp và hiện đại thì đương nhiên rằng giá thành sẽ cao hơn nhiều so với những mẫu máy có thương hiệu bình thường và công nghệ sản xuất thủ công. 

Đơn vị cung cấp

Đơn vị cung cấp cũng ảnh hưởng rất nhiều đến mức giá bán của một chiếc máy xới đất. Địa chỉ uy tín, báo giá đúng, hàng chính hãng cung cấp máy đảm bảo hơn sẽ có những chiếc máy đúng giá. 

Tuy nhiên với những chiếc máy tại địa chỉ cung cấp kém uy tín thì giá thành chém rất cao mà chất lượng lại không ra gì. Chính vì thế, địa chỉ cung cấp máy là yếu tố quan trọng bạn cần tìm hiểu đầu tiên nếu như muốn mua máy nhé!

 

Giá máy xới đất

 

 

4. Kinh nghiệm mua máy xới đất mini 

Dưới đây là một số những chia sẻ về kinh nghiệm chọn mua máy xới đất uy tín mà bạn có thể tham khảo qua. Hy vọng sẽ giúp bạn có thể lựa chọn được mẫu máy chất lượng tốt nhất nhé!

Mua máy xới đất mini tại địa chỉ uy tín 

Muốn lựa chọn được một địa chỉ bán máy xới đất uy tín bạn cần phải lưu ý một số điều sau đây:

  • Hãy chú ý tham khảo những đánh giá và nhận xét của khách hàng đối với chất lượng của chiếc máy xới đất đó. Không những thế bạn có thể xem các đánh giá mà khách hàng cung cấp khi dùng mẫu máy đỏ. Những địa chỉ cung cấp máy chất lượng thì chắc chắn rằng sẽ có những đánh giá tốt và ngược lại.
  • Xem bảng báo giá và cách tư vấn của địa chỉ đó. Sự chuyên nghiệp sẽ thể hiện rõ ràng trong cách phục vụ cũng như cách báo giá cho khách hàng. Hơn nữa xem bảng báo giá để tránh trường hợp bị chém giá nhé!
  • Tìm hiểu kỹ về nguồn gốc cung cấp máy cũng như những chính sách mà địa chỉ đó cung cấp. 

Những yếu tố trên đây sẽ quy định về sự chuyên nghiệp và uy tín mà địa chỉ bạn chọn mua. 

Chọn thời điểm thích hợp để mua máy xới đất mini

Tiếp theo bạn cần lưu ý về thời điểm mua máy xới đất mini. Nếu như bạn chọn địa chỉ thích hợp vào các dịp khuyến mãi, thì bạn sẽ được mua với mức giá thấp hơn bình thường. Ngoài ra bạn cũng có thể chọn mua ở những thời điểm lễ để đảm bảo nhận được những mẫu máy giảm giá kịch nhất nhé!

Đó là một vài kinh nghiệm mua máy xới đất tốt nhất mà bạn có thể tham khảo để lựa chọn mua được máy tốt nhất nhé!

5. Hướng dẫn sử dụng máy xới đất an toàn hiệu quả

Dưới đây là các bước sử dụng máy xới đất hiệu quả và an toàn mà bạn có thể tham khảo qua nhé!

Bước 1: Bạn cần gắn những bộ phận xới đất vào với động cơ của máy xới đất. Bạn nên lắp một cách chắc chắn bởi khâu này vô cùng quan trọng. Lắp đặt chắc chắn sẽ đảm bảo sự an toàn cho bạn khi sử dụng. 

Bước 2: Tiếp đến bạn cần khởi động máy. Trong bước này cần phải lưu ý cầm đúng bộ phận điều khiển của máy. Hãy chú ý khoảng cách an toàn nhất giữa tay cầm đối với động cơ cũng như dao cắt để đảm bảo an toàn nhé!

Bước 3: Bạn có thể tiến hành xới đất theo diện tích và thời gian bạn đã định trước.

Bước 4: Sau khi bạn đã dùng xong, chú ý tắt động cơ và hãy nhớ không đụng vào động cơ nhé. Bởi mới dùng xong động cơ sẽ rất nóng, động vào rất dễ bị bỏng. Au đó tháo máy để các bộ phận rời ra và cất ở nơi an toàn. 

Đó là các bước cơ bản nhất và đơn giản nhất khi dùng máy xới đất mà bạn có thể tham khảo qua. Hy vọng các bạn có thể sử dụng máy một cách dễ dàng nhất và an toàn nhất nhé!

Giá máy xới đất ruộng

6. Cửa hàng báo giá máy xới đất mini chất lượng

Hiện nay các cửa hàng bán máy xới đất ngày càng nhiều nhưng chọn địa chỉ báo giá và cung cấp chất lượng là một vấn đề khó. Bởi bên cạnh những địa chỉ uy tin vẫn có các địa chi kém chất lượng, làm việc không uy tín làm ảnh hưởng đến quyền lợi của những người sử dụng. 

Tuy nhiên bạn hoàn toàn có thể tin tưởng cửa hàng nông nghiệp Vinafarm. Tại Vinafarm cung cấp đầy đủ các mẫu máy xới đất đến từ nhiều thương hiệu khác nhau, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Không những thế, mua máy xới đất tại Vinafarm có rất nhiều ưu đãi khủng. Cách phục vụ còn rất chuyên nghiệp đồng thời bảng báo giá rõ ràng khiến cho khách hàng chọn lựa đúng nhu cầu và không lo bị chém giá. 

Bạn hãy liên hệ theo hotline 0982 847 502 của Vinafarm cũng như truy cập website : https://mayraiphanvinafarm.com/ để xem bảng báo giá cũng như nhận được các chia sẻ kinh nghiệm sử dụng máy trong nông nghiệp chính xác nhất nhé!


 


 

 

Đang tải bình luận,....
Gọi
Chỉ đường