Chủ nhật | 01/12/2019 - Lượt xem: 83

Bình phun thuốc trừ sâu dùng điện xuất hiện và mang lại hiệu quả cao trong việc phòng ngừa sâu bệnh phá hoại mùa màng. Vấn đề giá bình phun thuốc trừ sâu bằng điện được đông đảo bà con quan tâm. VinaFarm sẻ chia sẻ đến bà con mức giá của dòng sản phẩm này, những yếu tố ảnh hưởng đến giá, nên mua bình phun thuốc trừ sâu loại nào tốt trong bài viết bên dưới.


giá bình phun thuốc trừ sâu bằng điện

1. Giá bình phun thuốc sâu bằng điện

1.1 Các yếu tố ảnh hưởng đến giá

Giá của sản phẩm phụ thuộc rất lớn vào dung tích của bình chứa. Những loại máy có bình chứa càng lớn thì dung tích càng cao. Ngoài ra mức giá cũng thay đổi theo công suất của động cơ, điện áp của bình ắc quy. Bởi vì công suất cao sẽ cho tốc độ phun nhanh, đều và cây trồng được bảo vệ an toàn trước sâu bệnh. Bình ắc quy có thông số lưu trữ điện lớn sẽ có thời gian phun thuốc lâu hơn.

1.2 Mức giá các sản phẩm đang có tại VinaFarm

Các dòng sản phẩm mà chúng tôi cung cấp có mức giá chỉ từ 1.7 triệu đồng đến 2 triệu đồng. Dưới đây là thông số và mức giá một vài sản phẩm của chúng tôi.

1.2.1 Thông số bình phun thuốc điện diệt cỏ 20E cam

Thông số bình phun thuốc điện diệt cỏ 20E cam

Dung tích bình chứa hóa chất (L): 20L

Kiểu bơm: hoàn toàn tự động

Tốc độ phun  (Lít/phút): 5 lít/phút

Áp lực vòi phun (Mpa): 6.5 bar, 100 PSI

Điện áp bình ắc quy: 9AH-12V

Màu sắc: Cam/Trắng

Nguồn gốc xuất xứ: Việt Nam

Khối Lượng: 6.3 kg

Mức giá chỉ còn 1.790.000 đồng

1. 2.2 Thông số bình phun thuốc trừ sâu bằng điện 20ES trắng

Dung tích bình hóa chất (L): 20L

Kiểu bơm: hoàn toàn tự động

Tốc độ phun (Lít/phút): 5 lít/phút

Áp lực vòi phun(Mpa): 6.5 bar, 100 PSI

Bình ắc quy: 14AH-12V

Màu sắc: Cam/Trắng

Xuất xứ: Việt Nam

Khối Lượng: 7 kg

Mức giá nay chỉ còn 1.990.000 đồng

Thông số bình phun thuốc trừ sâu bằng điện 20ES trắng

1.2.3 Thông số bình xịt điện 20 lít 22N xanh

Dung tích bình hóa chất (L): 20L

Kiểu bộ bơm: Tự động

Lưu lượng phun (Lít/phút): 5 lít/phút

Áp lực phun (Mpa): 6.5 bar, 100 PSI

Bình ắc quy: 8AH-12V

Màu sắc: Xanh Ngọc/Trắng

Xuất xứ: Việt Nam

Khối Lượng: 6.4 kg

Mức giá từ 2.3 triệu đồng nay chỉ còn 2 triệu đồng.

2. Nên mua bình phun thuốc sâu loại nào

Bình phun thuốc trừ sâu có nhiều loại nhưng thông dụng hiện nay gồm: bình phun thuốc trừ sâu bằng điện, bình phun thuốc trừ sâu dùng xăng, bình phun bơm bằng tay.

Nên mua bình phun thuốc sâu loại nào

Trong 3 loại sản phẩm này, có lẽ bình phun thuốc trừ sâu bằng điện sẽ phù hợp hơn với phần lớn quy mô sản xuất nông nghiệp tại Việt Nam. Hơn nữa, bình phun điện khi hoạt động không gây ra tiếng ồn như sử dụng xăng. Hiệu suất phun thuốc đều, mạnh, đầy đủ các chế độ phun. Trọng lượng máy nhẹ hơn loại dùng xăng. Máy có độ bền cao, chịu được sự ăn mòn của thuốc trừ sâu.


>> Dòng sản phẩm bình xịt điện đang dành sự quan tâm của rất nhiều người. Bạn muốn biết THÔNG TIN hữu ích về bình xịt điện 10 lít mà bà con nên biết.


Nhược điểm duy nhất của máy đó là bà con cần sạc điện sau mỗi 6 đến 8 tiếng sử dụng. Với khoảng thời gian này, bà con có thể phun hết từ 30 đến 40 bình thuốc. Có nhiều loại bình chứa có dung tích đa dạng như 8 lít, 5 lít, 16 lít, 20 lít cho bà con thoải mái lựa chọn

3. So sánh các loại bình phun khác và bình phun điện

So sánh các loại bình phun khác và bình phun điện

Loại bình bơm bằng tay thường phù hợp với những khu vườn có diện tích nhỏ hơn. Chúng sẽ khiến bạn tốn khá nhiều công sức cho việc phun thuốc. Hơn nữa, lượng thuốc phun ra không đều nên không thể áp dụng cho sản xuất ở quy mô lớn.

Những chiếc bình phun thuốc trừ sâu dùng động cơ xăng sẽ khắc phục được khuyết điểm cần sạc điện của bình dùng điện. Tuy nhiên, chúng lại tạo ra tiếng động lớn khi hoạt động. Nhiên liệu để chạy là xăng pha nhớt nên bà con cần pha đúng tỉ lệ nếu muốn máy chạy tốt.

4. Kinh nghiệm mua bình phun thuốc trừ sâu bằng điện

Bình phun thuốc trừ sâu có khá nhiều loại, trong đó phải kể đến loại dùng điện. Thông thường, bình xịt trừ sâu chạy điện cần được sạc đầy ắc quy trước khi sử dụng. Chính vì thế, bà con nên chọn những loại bình phun mà ắc quy có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, thời gian sử dụng dài. Với những loại ắc quy tốt, chúng có thể đảm bảo cho bà con sử dụng ít nhất từ 6 đến 8 giờ. 

Kinh nghiệm mua bình phun thuốc trừ sâu bằng điện

Kế đến, bà con cần tính toán loại dung tích bình chứa sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng. Với những khu vực có diện tích nhỏ, bà con có thể chọn loại có dung tích vừa phải. Những loại bình chứa nhỏ sẽ có giá bình phun thuốc trừ sâu bằng điện rẻ hơn, bà con mang vác cũng đỡ vất vả hơn.

Ngoài dung tích bình chứa, bà con cũng cần lưu ý đến bộ phận động cơ điện. Trên động cơ càn có tem và nhãn mác đầy đủ. Đây là bộ phận cực kỳ quan trọng mà những sản phẩm kém chất lượng sẽ rất nhanh hỏng. Tốt nhất, bà con nên chọn sản phẩm từ những nhà cung cấp có uy tín. VinaFarm hiện cung cấp những dòng máy phun thuốc trừ sâu chất lượng, bảo hành rõ ràng với giá thành hợp lý.

Mong rằng những chia sẻ của chúng tôi về giá bình phun thuốc sâu chạy điện đã giúp bà con có quyết định thông minh trong việc chọn lựa sản phẩm. Với những thông tin bổ ích mà bài viết mà chúng tôi cung cấp, tin rằng bà con sẽ tiếp tục ủng hộ VinaFarm trong những chặng đường sắp tới.

Đang tải bình luận,....
Gọi
Chỉ đường