Thứ 6 | 31/07/2020 - Lượt xem: 4586

Bình phun thuốc trừ sâu là dụng cụ không thể thiếu đối với bà con nông dân. Bởi đây là dụng cụ giúp bà con tránh tiếp xúc trực tiếp với các loại loại thuốc trừ sâu có thể gây hại đến cho sức khỏe con người. Cấu tạo của bình phun thuốc gồm có nhiều bộ phận, cần phun thuốc trừ sâu cũng là một trong những bộ phận quan trọng giúp đưa thuốc trừ sâu từ bình để phun lên cây trồng. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều những loại cần phun thuốc trừ sâu đã được cải tiến hiện đại hơn so với trước đây. Vậy hãy cùng Vinafarm tìm hiểu về một số những loại cần phun thuốc trừ sâu qua bài viết dưới đây.

Cần phun thuốc trừ sâu


NỘI DUNG BÀI VIẾT

1. Các loại cần phun thuốc trừ sâu

2. Chức năng cần phun thuốc trừ sâu

3. Ưu điểm cần phun

4. Địa điểm cung cấp

5. Giá thành


1 Các loại cần phun thuốc trừ sâu

1.1 Cần phun inox

Như các bạn đã biết những chất liệu inox được biết đến là chất liệu bền và có khả năng chống gỉ rất cao. Chính vì vậy, những loại cần phun thuốc trừ sâu được làm bằng inox sẽ rất bền nên được nhiều người dùng lựa chọn. Cần phun inox sẽ phù hợp để bạn có thể phun các loại cây hoa, ngoài ta cần phun inox còn có thể được sử dụng cho các bình điện mini 12V.

1.2 Cần phun thuốc áp lực cao

Đối với những cần phun thuốc áp lực cao sẽ có độ cao phun lên đến 10m, phù hợp với nhiều loại bình xịt khác nhau như máy phun thuốc 2 - 4 thì, các đầu xịt có áp lực cao,....Điều này sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho những người nông dân trong việc tưới hoa màu, phun thuốc hay phun khử trùng.

 Cần phun thuốc áp lực cao

1.3 Cần phun thuốc kéo dài

Cần phun thuốc kéo dài có cấu tạo với đường ống được làm bằng inox có áp lực phun từ 2 - 3m và có thể thay thế được những loại bình ngắn. Loại cần phun thuốc trừ sâu này sẽ phù hợp với những loại cây cao và có tán rộng.

2. Chức năng cần phun thuốc trừ sâu

Như nhiều người đã từng sử dụng bình phun thuốc trừ sâu thì bộ phận cần phun có thể sử dụng cho nhiều loại bình cũng như cầu xịt khác nhau trên thị trường. Khi bà con nông dân sử dụng cần phun sẽ giúp áp lực phun tăng cao , có thể gấp 5 lần bình thường. Điều này sẽ giúp bà con trong việc tưới tiêu hay phun thuốc một cách nhanh chóng và dễ dàng. Thường thì cần phun được thiết kế với 3 béc phun sương nên có khả năng chống gỉ cao và có thể tạo được nhiều hiệu ứng phun. Hay những cần phun được làm bằng inox có thể thay thế được những loại cần phun ngắn và dùng ống thay phun những loại cây cao, tán rộng.

Thường những loại cần phun thuốc trừ sâu hiện nay được cải tiến khá nhiều bởi công nghệ sản xuất hiện đại. Những cánh quạt quay bởi áp lực nước sẽ hỗ trợ khuếch tán những tia phun được taj ra từ béc phun sẽ giúp cho cần có thể phun lên đến 10m với nhiều những chế độ phun khác nhau như phun sương, phun tia,...theo nhu cầu của mỗi bà con. 

Chức năng cần phun thuốc trừ sâu
 


>>> Mỗi loại bình phun thuốc trừ sâu đều được cấu tạo từ nhiều phụ kiện, mỗi phần đều có chức năng riêng kết hợp với nhau tạo thành sản phẩm hoàn chỉnh. Cần phun là một trong số đó, để hiểu rõ hơn điều này hãy tham khảo chi tiết hơn tại bài viết về “phụ kiện bình phun thuốc trừ sâu


3. Ưu điểm cần phun

Cần phun thuốc trừ sâu mang lại nhiều ưu điểm nổi bật đối với người sử dụng như giúp cho bà con có thể phun với diện tích xa hơn nhờ áp lực mạnh. Nếu bạn đang mong muốn sử dụng một thiết bị bền, chất lượng thì những loại cần phun 3 béc sẽ giúp bạn giải quyết băn khoăn về khả năng chống gỉ của các loại cần bình phun.  

Việc tưới tiêu và phun thuốc trừ sâu là công việc được diễn ra hàng ngày đối với bà con nên việc lựa chọn cần phun thích hợp là điều quan trọng. Cần phun thuốc sẽ giúp công việc của bà con trở nên dễ dàng, nhanh chóng và hiệu quả hơn.

4. Địa điểm cung cấp

Những sản phẩm cần thuốc trừ sâu hiện đang được bán rộng rãi trên thị trường với nhiều sản phẩm phong phú, đa dạng. Bà con nên lựa chọn những loại sản phẩm thực sự chất lượng, tại những địa địa chỉ uy tín như Vinafarm - Nơi cung cấp các loại cần phun thuốc trừ sâu chất lượng. Với nhiều năm kinh nghiệm, Vinafarm đã cung cấp ra thị trường nhiều loại cần phun khác nhau. bên cạnh đó là một số những loại máy công nghiệp, đa dạng về chủng loại, mẫu mã. Chắc chắn Vinafarm sẽ mang đến những sản phẩm tốt nhất, chất lượng nhất với giá thành và chế độ bảo hành ưu đãi. 

5. Giá thành 

Trên thị trường hiện nay, cần phun có rất nhiều loại nên giá thành cũng sẽ khác nhau. Phụ thuộc vào các chất liệu làm cần phun sẽ có giá thành thay đổi. Bà con có thể lựa chọn trước khi mua cần phun thuốc trừ sâu phù hợp, có giá thành phải chăng. Trên thị trường có 3 loại cần phun chính là loại dài, loại 3 béc, cần phun Nhật,... Giá của cần phun sẽ giao động từ 20.000VNĐ - 200.0000VNĐ.

Giá thành 


Hy vọng, với những chia sẻ trên đây sẽ cung cấp đến bà con những thông tin hữu ích về cần phun thuốc trừ sâu. Có thể xem như cần phun là bộ phận gần như quan trọng nhất đảm nhiệm chức năng chính là đưa thuốc ra ngoài, cho nên cần phun đánh giá phần lớn chất lương của mỗi loại bình, nếu đang cần mua bình với cần phun chất lượng thì đừng bỏ qua Vinafarm, hãy đến ngay cửa hàng chúng tôi để trải nghiệm chi tiết sản phẩm hoặc xem thêm những mẫu bình phun thuốc trừ sâu tại website của Vinafarm.

Đang tải bình luận,....
Gọi
Chỉ đường