Thứ 3 | 14/07/2020 - Lượt xem: 576

ƯU NHƯỢC ĐIỂM CÁC CÁCH PHUN THUỐC MUỖI BẰNG MÁY PHUN


Các cách phun thuốc muỗi được đông đảo ba con áp dụng xịt phun dạng sương cho gia đình và thôn xóm, nhằm cùng nhau ngăn chặn sự phát triển của loài muỗi mang trên mình những loại virus và mầm bệnh lây lan mạnh trong cộng đồng. Tìm hiểu những cách phun diệt muỗi mà bà con đánh giá là dễ áp dụng nhất, từ đó nhận diện được sự “lợi hại” mà chiếc máy phun diệt muỗi do Vinafarm cung cấp tuyệt vời. lợi hại như thế nào.

Các cách phun thuốc muỗi


Nội dung bài viết

1.Tại sao phải dùng máy phun thuốc muỗi gia đình

2. Các cách phun thuốc muỗi

2.1 Dùng máy phun thuốc muỗi chạy điện

2.2 Dùng bình phun thuốc muỗi bằng tay chạy xăng 2 thì

2.3 Dùng máy phun thuốc diệt muỗi mini

3. Lưu ý trước và sau khi dùng máy phun thuốc diệt muỗi

3.1 Lưu ý cho hộ gia đình sau khi phun

3.2 Lưu ý sử dụng máy phun

4. Sự đa năng của máy phun thuốc diệt muỗi Vinafarm


1.Tại sao phải dùng máy phun thuốc muỗi gia đình

Thời tiết thay đổi đột ngột, từ nắng nóng chuyển thành những cơn mưa dài ngày. Chum vại ứ đọng nước, bụi rậm được mưa tưới mát nên phát triển um tùm hơn, tất cả đều là điều kiện thuận lợi cho muỗi sinh sản và phát triển mạnh.

Những chất chống muỗi bôi da dùng quá nhiều đôi khi cũng có những điều bất tiện, không có công dụng diệt tận gốc.

Ngăn chặn những đợt dịch sốt xuất huyết bỗng dưng xuất hiện, kéo dài và phát triển trên diện rộng, khiến không chỉ trẻ em mà thậm chí người trưởng thành khỏe mạnh cũng phải nguy hiểm mạng sống.

Liệu mua một chiếc máy phun thuốc diệt muỗi có là một điều tốn kém, chỉ dùng được để phun muỗi, hay có thể hỗ trợ cho công việc đồng án được thuận lợi đôi bề. cùng tìm hiểu thêm nào.

mua bình phun thuốc muỗi ở hà nội

2. So sánh chọn các cách phun thuốc muỗi

2.1 Dùng máy phun thuốc muỗi chạy điện

Dùng bình phun thuốc muỗi bằng điện điều đầu tiên bạn nhất định phải quan tâm là giá thành khá đắt so với các dòng máy phun thuốc muỗi chạy xăng và dầu. 

Cùng với nhược điểm cực lớn đó thì máy vận hành khá êm ái so với loại máy phun muỗi chạy xăng, ít thải ra phụ phẩm vân hành máy móc độc hại như khói hoặc mùi khó chịu của động cơ.

Nếu không biết cách chọn lựa, bạn sẽ mua phải dòng máy hạn chế tính năng, kém cạnh máy phun thuốc diệt muỗi chạy xăng ở độ đa năng khi dùng cho việc đồng áng.

Để phun diện tích hộ gia đình với nguồn điện cung cấp liên tục cho máy cũng đã là một việc khó chịu, gây cản trở khi di chuyển, dễ xảy ra tai nạn với dòng điện do dây mắc dài, luộm thuộm.

Từ đó hạn chế khi phun cho diện rộng cho đông đảo bà con khi di chuyển máy.

2.2 Dùng bình phun thuốc muỗi bằng tay chạy xăng 2 thì

So với máy phun thuốc trừ sâu 4 thì thì dòng máy 2 thì được dùng phổ biến hơn, vì lý do giá cả cũng như độ phổ biến khi sử dụng.

Có thể dùng phun diệt muỗi trên diện rộng, mang trên lưng, dung tích chứa lên đến 26 lít, không cần phải quay về nơi xuất phát bơm thêm nhiên liệu và hóa chất phun. Với sức phun mạnh cực kỳ của loại máy phun sương diệt côn trùng này, nước được điều chỉnh biến thành dạng sương nhỏ, tiết kiệm hóa chất phun tối đa. 

Hóa chất được luồng hơi gió máy đẩy ra cực mạnh mẽ, tiếp cận được mọi ngóc ngách à muỗi có thể đang ẩn trú. Phun các chất hóa học mà không hề có dấu hiệu bị ảnh hưởng đến chất lượng đường ống của thiết bị.

Giá thành dĩ nhiên sẽ “mềm” tay hơn, bà con không phải quá cân nhắc khi sắm cho mình chiếc máy phun thuốc diệt muỗi đa năng này.

Dòng máy hiện đại nhưng cấu trúc cũ, bà con dễ tự vận hành, tháo lắp và xử lý sự cố khi có vấn đề bằng chính những hiểu biết thông dụng xưa nay. Khởi động dễ dàng chỉ bằng cách giật tay dây kéo cần, đeo lưng di chuyển.

máy phun thuốc muỗi cụ


>>> Bạn có biết? Loại máy phun hóa chất phòng dịch được sử dụng rộng rãi trên nhiều lãnh thổ quốc gia, không chỉ ở Việt Nam, chính là loại máy xạ phân, xạ lúa của bà con thườn ngày? Khám phá ngay sự "khủng khiếp" của loại máy này như thế nào để sắm ngay một con cho bà con hàng xóm được mở rộng tầm mắt.

2.3 Dùng máy phun thuốc diệt muỗi mini

Loại máy phun thuốc diệt muỗi mini này trước kia được người dân tự mình chế tạo để phun cho hộ gia đình đàn bị muỗi tấn công khủng khiếp.

Thời gian gần đây, các nhà sản xuất đã bắt đầu đầu tư bài bản hơn và cho ra mắt dòng máy phun diệt muỗi mini có giá thành phải chăng, nhỏ gọn, dễ di chuyển, dễ sử dụng, sức phun không kém cạnh gì máy phun cổ điển.

Những một nhược điểm cực lớn, nó gần như chỉ có thể dùng phun ra hơi sương diệt muỗi, phun khói, chú không có chức năng đa dạng vừa sạ lúa, bón vôi, xạ phân như dùng máy phun thuốc muỗi đa năng của Vinafarm chúng tôi.

3. Lưu ý trước và sau khi dùng máy phun thuốc diệt muỗi

3.1 Lưu ý cho hộ gia đình sau khi phun

Do thuốc diệt muỗi là hóa chất, trước khi tiến hành phun, bà con nên chuẩn bị sẵn vải hoặc tấm che, phủ toàn bộ không gian gia đình từ tủ chén dĩa, tủ quần áo, bàn và ghế ngồi, sofa,.... để đảm bảo lượng thuốc bám vào bề mặt tiếp xúc là thấp nhất. Người phun và gia đình được phun cần đeo khẩu trang, ra nơi thông thoáng mát để tránh bị chính hóa chất ảnh hưởng đến sức khỏe qua đường hô hấp.

Sau khi phun cần lập tức lau dọn hóa chất bám trên mặt sàn nhà, thanh cầm kéo tủ lạnh đến cửa phòng đều cần được lau qua, tránh việc nhà có trẻ bóc tay chạm vào hoặc đại loại vậy.

3.2 Lưu ý sử dụng máy phun

Máy phun thuốc muỗi khi sử dụng cứ thoải mái di chuyển và hoạt động không lo cần hoặc bình bị ăn mòn cho làm từ chất liệu vô cùng đặc biệt.

Sau khi sử dụng nên tháo các linh kiện và vệ sinh sạch sẽ kỹ lưỡng, tránh dùng lại cho việc đồng áng làm cháy, hư hỏng trái cây.

máy phun thuốc muỗi cụ

4. Sự đa năng của máy phun thuốc diệt muỗi Vinafarm

Không phải bà con nào cũng biết được sự đa năng của máy phun thuốc diệt muỗi do Vinafarm chúng tôi cung cấp.

Máy phun thuốc diệt muỗi của Vinafarm còn gọi là máy xạ phân. Tên gọi thể hiện được phần nào công dụng chính của nó là xạ phân cho bà con khi trồng trọt. Ngoài ra, máy xạ hạt lúa giống cực đều trên bề mặt ruộng, máy phun vôi cho quá trình canh tác đất trồng trọt, phun các chất hóa học khác nhau mà không ảnh hưởng đến chất lượng vận hành cũng như đường ống của thiết bị, khi thông thường các loại máy khác sẽ nhanh chóng bị mài mòn. 

Mặc cho giá thành cực rẻ so với thị trường, nó vẫn đáp ứng được số lượng lớn những công dụng khác nhau để bà con áp dụng cho mọi việc cần thiết và quan trọng với người nông dân.

Động cơ 2 thì hoạt động tối ưu năng suất, liên tục và hiệu quả phun dạng hạt và bột đến lến hơn 3kg chỉ trong vòng 1 phút.

Vân hành liên tục, công suất và thông số rõ ràng rành mạch cho bà con dễ dàng chọn lựa đúng theo nhu cầu.

Không cần lo chiếc máy phun thuốc diệt muỗi giá bao nhiêu nữa vì Vinafarm cam kết sẽ đem đến mức giá hợp lý nhất, cho quý bà con sở hữu sản phẩm chuyên nghiệp với sự hài lòng tuyệt tối.

Cách phun thuốc muỗi


>>> Cách phun thuốc muỗi khác nhau dĩ nhiên sẽ mang đến những hiệu quả khác nhau, không chỉ về vấn đề hiệu quả diệt muỗi mà còn nhắc đến chi phí thật sự bỏ ra có đúng và đáng hay không. So sánh giữa một chiếc máy phun muỗi mua về chỉ dùng được cho 1 mục đích và chiếc máy dùng được đa năng công dụng, thì dĩ nhiên bà con phải chọn ngay Vinafarm là “dũng sĩ diệt muỗi” và đồng hành cùng bà con trong việc đồng áng.

Máy xạ phân Vinafarm giá thì rẻ nhưng chất lượng sử dụng sẽ khiến bà con cực kỳ bất ngờ. Sẽ cảm thấy tiếc nuối vì trước đó mình đã không đầu tư một chiếc để mọi việc sớm suôn sẻ ngay từ đầu. 

Đang tải bình luận,....
Gọi
Chỉ đường