Chủ nhật | 01/12/2019 - Lượt xem: 1135

Ngành nông nghiệp chiếm tỷ trọng lao động rất lớn trong dân số Việt Nam. Từ lâu, người Việt đã gắn liền với công việc đồng áng qua bao đời. Bình xịt điện đóng vai trò giúp đỡ người nông dân tiêu diệt sâu bọ. Bình xịt điện tốt nhất có những đặc điểm nào? Những tiêu chí nào để chọn bình xịt điện. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn thông tin dưới đây.


Bình xịt điện tốt nhất

1. Đặc tính bình xịt điện tốt nhất

Trên thị trường có rất nhiều dòng sản phẩm bình xịt điện. Rất khó để cam đoan một sản phẩm cụ thể là tốt nhất. Nhưng bạn có thể căn cứ vào những đặc điểm sau để nhận dạng sản phẩm phù hợp với bạn nhất. Mà sản phẩm phù hợp nhất cũng chính là sản phẩm tốt nhất đối với bạn.

1.1 Độ bền qua thời gian

Sản phẩm mà có thời gian sử dụng lâu dài chứng tỏ chúng tốt. Tuy vậy, cho dù sản phẩm có tốt đến mức nào đi chăng nữa thì bạn cũng không nên sử dụng quá thời gian mà nhà sản xuất đã quy định. Bởi vì, trải qua thời gian dài thì các linh kiện của máy đã già yếu và có thể hư hỏng bất cứ lúc nào. Đặc biệt, bộ phận bình chứa nếu bị rò rỉ có thể gây ra những nguy hại đến sức khỏe.

1.2 Khả năng kháng ăn mòn

Đặc tính bình xịt điện tốt nhất

Bình xịt điện tốt nhất là loại bình chứa có khả năng kháng lại các hóa chất ăn mòn có trong thuốc trừ sâu. Những loại bình này đều phải trải qua những kiểm định nghiêm ngặt trước khi đưa vào thị trường.

Thế nhưng, khả năng kháng ăn mòn của sản phẩm cũng có thể bị ảnh hưởng bởi yếu tố bảo quản sản phẩm của người dùng. Nếu như bạn bảo quản tốt bình xịt điện sau khi dùng thì tuổi thọ của chúng cũng tăng lên đáng kể. 

Vì vậy, bạn cần vệ sinh bình xịt sạch sẽ sau khi dùng. Việc làm này nhằm đảm bảo  hóa chất sẽ không tiếp xúc liên tục với bình chứa và gây ra tác động ăn mòn.

1.3 Vận hành máy đúng cách

Một sản phẩm cho dù hiện đại đến đâu nhưng vận hành không đúng cách vẫn gây ra những hư hỏng. Bạn nên tìm hiểu rõ cách thức vận hành từ nhân viên bán hàng, sách hướng dẫn để vận hành sản phẩm đúng cách. Trong trường hợp bạn thao tác chưa đúng, bạn cần liên hệ ngay với nhà cung cấp thay vì cố gắng tiếp tục vận hành máy.

 Vận hành máy đúng cách

1.4 Sản phẩm phù hợp với quy mô sản xuất

Mỗi loại bình xịt đều hoạt động tốt nhất với một quy mô sản xuất đã định sẵn. Nếu bạn sử dụng bình xịt điện dùng cho khu vực có diện tích phù hợp với diện tích mà nhà sản xuất đưa ra, máy sẽ hoạt động với hiệu suất cao nhất.

Có những loại bình xịt điện phù hợp với quy mô sản xuất nhỏ và cũng có những loại chỉ thích hợp với quy mô sản xuất lớn. Khi bạn mua sắm một chiếc bình xịt điện có công suất nhỏ nhưng để chúng làm việc quá công suất sẽ dẫn đến hỏng hóc.

>> Bạn đã biết giá bình xịt điện phụ thuộc yếu tố nào và cách chọn bình tốt nhất hay chưa? VinaFarm luôn sẵn lòng cung cấp đến bạn những thông tin hữu ích về các loại máy nông nghiệp. 


2. Những đặc điểm nổi trội của bình xịt điện

Bình xịt dùng điện có tác dụng chuyển đổi thuốc trừ sâu từ dạng lỏng sang dạng sương hay hạt nhỏ, giúp bảo vệ cây trồng tốt hơn.

Những đặc điểm nổi trội của bình xịt điện

Bình xịt điện với khả năng phun thuốc trừ sâu từ 6 đến 8 tiếng, hiệu suất cao gấp 10 lần so với loại bình bơm bằng tay. Khoảng thời gian này đủ để bạn phun từ 30 đến 40 bình thuốc dung tích từ 15 đến 20 lít.

Bình xịt điện vận hành êm ái, không tại ra tiếng động lớn như loại dùng xăng.

Nguồn điện dùng là loại 12V được cấp từ ắc quy, khá an toàn cho người sử dụng.

Dòng sản phẩm này sở hữu khả năng tự động ngắt, giúp bạn chuyển hướng vòi phun. Tình trạng vòi phun bị rò rỉ cũng không xảy ra nhờ có tính năng này.

Chiếc bình xịt được thiết kế để bạn có thể thay đổi tốc độ phun, chế độ phun cực dễ dàng.

Thuốc trừ sâu được phun ra đều và mạnh nên cây trồng có thể hấp thụ tốt hơn.

Chất liệu tạo nên bình xịt điện có khả năng kháng hóa chất tốt, hoạt động bền bỉ với thời gian, rất ít khi hư hỏng vặt.


>> Bạn đã biết bình phun thuốc trừ sâu điện 18N trắng (RẺ LẮM) đang được quan tâm tại VinaFarm.


3. Địa điểm cung cấp bình xịt điện tốt

Địa điểm cung cấp bình xịt điện tốt

Bình xịt điện có thể hỗ trợ tốt cho bạn trong công việc đồng áng. Chính vì lẽ đó mà có rất nhiều cửa hàng, công ty cung cấp loại sản phẩm này. Thế nhưng, để bạn có thể tìm được một địa chỉ uy tín không phải là một điều dễ dàng.

Tại VinaFarm, chúng tôi đặt lợi ích của nhà nông lên hàng đầu. Chúng tôi luôn cố gắng phục vụ bạn một cách tốt nhất và mong ước bạn cũng sẽ gặt hái mùa vụ bội thu từ những sản phẩm mà chúng tôi cung cấp.
Sau khi bạn xem xong bài viết này, có lẽ bạn đã hiểu được đặc điểm bình xịt điện tốt nhất. Từ đó, bạn có thể tìm được sản phẩm vừa ý, phù hợp với bản thân tại đây. Một mùa vụ bội thu đã không còn xa.
Đang tải bình luận,....
Gọi
Chỉ đường