Thứ 2 | 29/07/2019 - Lượt xem: 3150

[GIẢI ĐÁP] Bình xịt điện loại nào tốt với nhu cầu sử dụng LÂU DÀI

Hiện nay ngày càng nhiều hơn những hãng sản xuất cũng như những địa chỉ cung cấp bình xịt điện. Vì thế, việc lựa chọn làm sao chọn được bình xịt điện loại nào tốt nhất cũng là một vấn đề mà khách hàng quan tâm. Dưới đây là những chia sẻ tìm mua bình xịt điện tốt nhất, phù hợp với nhu cầu sử dụng của khách hàng mà bạn không nên bỏ qua nhé!
 

1. Bình xịt điện là gì?

Bình xịt điện là một thiết bị dùng trong việc hỗ trợ nông dân trong việc chăm sóc cây trồng hoa màu. Bình xịt điện là một dạng bình hiện đại, được thiết kế động cơ điện để điều chỉnh vòi phun phun thuốc trừ sâu, phun thuốc cỏ,,, 

Bình xịt điện loại nào tốt

Trước kia bà con nông dân chỉ sử dụng những loại bình truyền thống xịt tay. Hiện nay, được hỗ trợ bởi hệ thống những loại bình xịt điện với tính năng mới và có nhiều ưu điểm hơn khi sử dụng. Chính vì thế, bình xịt điện đang thay thế bình xịt tay truyền thống và giúp đỡ người nông dân làm việc hiệu quả hơn rất nhiều.

2. Những ưu điểm của bình xịt điện

Bình xịt điện đem lại những ưu điểm vượt trội hơn rất nhiều so với những loại bình xịt tay truyền thống.

Bình xịt điện giúp giảm sức lao động

Nếu như trước kia người nông dân phải đeo bình xịt trên lưng và dùng tay để phun vòi phun thì bình xịt điện sẽ hoàn toàn tự động làm điều đó. Bình xịt điện thiết kế động cơ điện 1 chiều giúp tác động vòi phun tự động phun thuốc. Bình có bánh xe tự di chuyển, vì thế người dùng không cần tốn sức để vác bình trên vai nữa.

Bình xịt điện loại nào tốt và chất lượng

Vòi phun đều và lan rộng

Vòi phun thiết kế tự động phun đều và lan rộng khắp nơi. Vì thế, thuốc được phát tán đến những vị trí mà bình thường phun tay không thể cân đều được. Việc này giúp tăng hiệu quả của thuốc trừ sâu, diệt cỏ hơn.

Đó là những tính năng tiêu biểu nhất mà bình xịt điện đem lại cho người sử dụng. Những ưu điểm này của bình xịt điện đã chính thức ăn đứt bình xịt tay truyền thống.

3. Cách lựa chọn bình xịt điện loại nào tốt nhất?

Làm sao để có thể biết cách lựa chọn bình xịt điện loại nào tốt nhất hiện nay trong vô vàn những loại bình xịt điện như vậy? Dưới đây là những chia sẻ khi lựa chọn bình xịt mà bạn nên biết nhé!

Chọn theo mức tài chính bạn có

Một chiếc bình xịt điện tốt sẽ một phần phụ thuộc vào mức tài chính mà bạn đang có. Sở hữu một chiếc bình xịt theo đúng với mong muốn tài chính của bạn tuy nó không phải là bình xịt tốt nhất hiện nay trên thị trường nhưng có nó giúp bạn thoải mái hơn khi chọn mua. Vì thế, hãy chọn mua bình theo đúng mức tài chính mà bạn đang có nhé!

Bình xịt điện loại nào tốt nhất

Chọn theo phạm vi diện tích hoa màu cần chăm sóc

Mỗi loại bình xịt được thiết kế sẽ phù hợp với nhiều phạm vi diện tích đất trồng hoa màu. Trước khi lựa chọn bình xịt điện, hãy xác định trước phạm vi diện tích dùng bình xịt phù hợp nhất. Như vậy bạn vừa có thể tiết kiệm được chi phí mua bình, vừa có thể sử dụng dễ dàng và đủ lượng hơn khi pha chế thuốc trừ sâu vào bình.

Hiện nay dung tích bình xịt điện cao nhất là 20 lít và thấp nhất là 8 lít. Bạn hãy căn cứ vào diện tích cần sử dụng để có thể chọn được loại bình với dung tichs phù hợp nhất nhé!

Chọn địa chỉ cung cấp uy tín

Địa chỉ cung cấp bình xịt là một trong những yếu tố quan trọng quyết định chất lượng bình tốt hay không. Hãy lựa chọn những địa chỉ uy tín, cung cấp bình xịt chính hãng. Có như vậy mới có thể chọn lựa được những loại bình xịt tốt nhất hiện nay.

Bình xịt điện loại nào tốt và giá rẻ

Trên đây là những thông tin về các ưu điểm của bình xịt cũng như những lưu ý giúp bạn có thể chọn được bình xịt điện loại nào tốt nhất, phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của bạn. Nếu bạn có thắc về sản phẩm thì nhanh liên hệ với cửa hàng Vinafarm để được tư vấn miễn phí nhé. Hãy lựa chọn những chiếc bình xịt điện tốt nhất để công việc hằng ngày của bạn trên ruộng đồng được đỡ đần hơn chút ít nhé!

Đang tải bình luận,....
Gọi
Chỉ đường