Chủ nhật | 01/12/2019 - Lượt xem: 75

Trong nông nghiệp, có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng đến năng suất của mùa vụ. Sâu bệnh chính là một trong những yếu tố có ảnh hưởng mạnh mẽ nhất. Bình xịt điện 16 lít có thể giúp bà con cải thiện năng suất mùa vụ. Bên cạnh cung cấp thông tin về ưu điểm của máy, VinaFarm sẽ cung cấp cho bạn cách chọn loại máy này.


Bình xịt điện 16 lít

1. Ưu điểm và ứng dụng của bình xịt điện 16 lít

1.1 Ưu điểm

Chúng có thiết kế nhỏ gọn, trọng lượng vừa phải.. Cách sử dụng bình xịt điện rất dễ dàng, nhà sản xuất cung cấp sách hướng dẫn kèm theo. 

Năng suất phun cao và có thể áp dụng cho những khu vực sản xuất có quy mô lớn. Tùy vào nhà sản xuất mà bình xịt điện sẽ có thời gian sử dụng khác nhau. Tuy nhiên, loại bình này sẽ có thời gian hoạt động từ 6 đến 8 giờ. 

Vòi phun với nhiều chế độ phun, có khả năng tự động ngắt nhằm giúp bạn chuyển hướng phun thuốc. Nhờ chế độ tự động ngắt này mà máy không xảy ra tình trạng rò rỉ thuốc trừ sâu nơi miệng vòi phun.

Lượng thuốc phun ra đều, liều lượng thuốc vừa đủ giúp tiêu diệt sâu bọ mà lại không gây ra tác hại đến sức khỏe người tiêu dùng.

Ưu điểm và ứng dụng của bình xịt điện 16 lít


>> Bạn có biết KHÁM PHÁ bình phun thuốc trừ sâu bằng điện tốt nhất HIỆN NAY. Trở thành người tiêu dùng thông minh với kiến thức máy nông nghiệp được chia sẻ tại VinaFarm.


Khung sườn của máy rất chắc. Bình chứa thuốc có khả năng chịu được sự ăn mòn từ các chất hóa học có trong thuốc trừ sâu. Tuy nhiên, bạn cũng nên vệ sinh sạch sẽ bình chứa sau mỗi lần sử dụng

Mức giá của sản phẩm bình phun thuốc trừ sâu này rẻ, phù hợp với điều kiện kinh tế của người nông dân.

Khi máy hoạt động không tạo ra tiếng động lớn như loại máy chạy xăng.

Cần bơm rất chắc chắn, chống oxy hóa và có độ bền dài lâu.

1.2 Ứng dụng bình xịt điện

Đối với những khu vực trồng trọt có quy mô lớn thì bình xịt điện vô cùng phù hợp với nhiệm vụ tiêu diệt sâu bọ. Lượng thuốc trừ sâu được phun đều đặn giúp bảo vệ mùa màng cho bà con. Máy thao tác rất dễ dàng, trọng lượng lại nhẹ nên bà con không mất nhiều công sức để vận hành. Máy đóng góp không nhỏ vào công cuộc cơ giới hóa ngành nông nghiệp và từ đó giúp bà con gia tăng thu nhập, mở rộng sản xuất.

Ứng dụng bình xịt điện

Vòi phun với nhiều chế độ phun giúp bà con có thể dùng bình xịt phun thuốc trừ sâu cho nhiều loại cây trồng khác nhau. 

2. Cách lựa chọn bình xịt điện 16 lít tốt

Trên thị trường có khá nhiều dòng sản phẩm bình xịt điện với đủ mức giá cả, thông số kỹ thuật khác nhau. Để giúp bà con đưa ra lựa chọn chính xác hơn, chúng tôi sẽ chia sẻ một vài kinh nghiệm chọn máy dưới đây:

2.1 Lựa chọn phù hợp với khả năng chi trả của bản thân

Bạn nên lựa chọn một chiếc bình có giá phù hợp với khả năng chi trả của bản thân. Một chiếc bình xịt điện 16 lít có giá phù hợp sẽ giúp bạn đỡ căng thẳng hơn trong vấn đề tài chính, tránh tình trạng lấy chi phí khác bù vào.

2.2 Lựa chọn công suất bình ắc quy phù hợp với diện tích

Với sản phẩm bình xịt điện, bình ắc quy có mức trữ điện càng cao thì càng đắt tiền. Bởi vì những loại ắc quy này cho phép bà con phun thuốc trừ sâu với thời gian dài và diện tích rộng hơn.

Thế nhưng, diện tích trồng trọt của bà con không cần đến loại sử dụng thời gian lâu như vậy thì bà con có thể chọn loại có thời gian phun thuốc ngắn hơn. Như vậy, với cách làm này bà con vừa tiết kiệm được một ít chi phí mua bình, vừa sử dụng hiệu quả hơn.

Lựa chọn công suất bình ắc quy phù hợp với diện tích

2.3 Lựa chọn nhà cung cấp uy tín, thông tin rõ ràng

Bạn nên lựa chọn những nhà cung cấp uy tín, tránh tình trạng mua nhầm hàng có nguồn gốc xuất xứ không rõ ràng.

Nguồn gốc xuất xứ phải công khai, minh bạch, có tem và nhãn mác đầy đủ trên sản phẩm. Không nên mạo hiểm chọn những sản phẩm bình xịt điện có mức giá quá rẻ một cách đáng ngờ.


>> Sản phẩm chính hãng bình phun thuốc đeo vai 22bd xanh (GIÁ TỐT) được phân phối bởi VinaFarm.


3. So sánh bình phun thuốc trừ sâu dùng ắc quy và dùng tay

Bình phun thuốc sâu ắc quy có năng suất cao hơn đến 10 lần so với bình phun bơm bằng tay. Bình bơm tay có hiện tượng rò rỉ thuốc nơi vòi phun nhưng với bình xịt điện thì không xảy ra tình trạng này. Lượng thuốc trừ sâu dùng bơm bằng tay không đều và phụ thuộc hoàn toàn sức người.

So sánh bình phun thuốc trừ sâu dùng ắc quy và dùng tay

Bình bơm bằng tay có kích thước, trọng lượng nhẹ hơn bình xịt điện. Với những ưu điểm vượt trội của bình phun thuốc trừ sâu bằng ắc quy nên mức giá của chúng cao hơn loại bình phun thuốc bằng tay.
Với bài viết này, bà con có lẽ đã biết hiểu và biết cách chọn cho mình một chiếc bình xịt điện 16 lít phù hợp. Mong rằng bình xịt điện VinaFarm sẽ tiếp tục được đồng hành cùng bà con trong những bài viết tiếp theo.
Đang tải bình luận,....
Gọi
Chỉ đường